10 Lễ Hội Bồ Đào Nha Hấp Dẫn Quyến Rũ

Thời điểm thích hợp để ghé thăm Bồ Đào Nha là vào những tháng hè cao điểm. Chọn đúng thời điểm sẽ đảm bảo bạn sẽ có một sự bùng nổ ở đó vì các sự kiện bãi biển không ngừng nghỉ và rất nhiều lễ hội âm nhạc diễn ra trong thời gian này. Nhảy múa trên đường phố và tiệc tùng cho đến sáng.

Những người dân lịch sự và bảo thủ của Bồ Đào Nha tổ chức rất nhiều lễ hội trong năm, nơi họ xõa tóc hoàn toàn. Các cộng đồng ở đây có vị thánh bảo trợ và ngày thánh của riêng họ mà họ kỷ niệm bằng các cuộc rước nhà thờ, âm nhạc, khiêu vũ, rượu vang và pháo hoa. Trước khi đến đất nước này, hãy xem hướng dẫn nhỏ của chúng tôi về tất cả các lễ hội và ngày lễ độc đáo ở Bồ Đào Nha mà bạn nên tham dự trong chuyến đi đến Bồ Đào Nha.

10 lễ hội Bồ Đào Nha hay nhất!
Bồ Đào Nha quanh năm tổ chức rất nhiều ngày lễ và lễ hội. Bất kể bạn đến thăm đất nước này vào thời điểm nào trong năm, bạn sẽ tìm thấy lễ hội này hay lễ hội khác đang chờ bạn thưởng thức. Dưới đây là danh sách các lễ hội hàng đầu mà bạn sẽ muốn tham dự trong chuyến thăm Bồ Đào Nha.

Dịch vụ xin visa Châu Âu: Tại đây

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc: Xem tại đây

Dịch vụ xin visa 5 năm Hàn Quốc: Xem tại đây

Du lịch Châu Âu: https://tranletour.vn/

1. Lễ hội hóa trang

Carnaval được xếp hạng trong số những bữa tiệc khó quên nhất thế giới. Không nổi tiếng như các lễ hội Carnaval ở Carnaval hay Brazil, lễ hội Carnaval rất nổi tiếng. Lễ hội này được tổ chức bởi các cộng đồng khác nhau theo những cách khác nhau, trong đó lễ hội ở Công viên Nacoes của Lisbon là lễ hội lớn nhất. Các cuộc diễu hành trên đường phố cùng với các màn trình diễn sân khấu lấp đầy khu vực, trang phục, xe hoa và mặt nạ cũng là một phần của lễ hội này. Lễ hội Carnaval ở Algarve là một trải nghiệm mãn nhãn khi họ chèo thuyền Bồ Đào Nha truyền thống được thiết kế tỉ mỉ dọc bờ biển để chào mừng lễ hội.

Ngày: 26 tháng 2 – 1 tháng 3
Vị trí: Torres Vedras, Bồ Đào Nha

2. Âm thanh NOS Primavera

Nếu bạn đang tìm kiếm các lễ hội âm nhạc Bồ Đào Nha, Nos Primavera là nơi dành cho bạn. Sự kiện này được lấy cảm hứng từ sự kiện quy mô lớn được tổ chức tại Barcelona, ​​cả hai đều được NOS tài trợ. Lễ hội diễn ra vào tháng 6 và tuân theo một chuỗi đa dạng về âm nhạc. Đây là một trong những lễ hội điện tử Bồ Đào Nha hay nhất với sự tham gia của nhiều ngôi sao.

Ngày: 9-11 tháng 6
Địa điểm: NOS Primavera Sound, Parque da Cidade, Porto.

3. Lễ hội mặt nạ Iberia

Đây chắc chắn là một trong những lễ hội và ngày lễ tuyệt vời nhất ở Bồ Đào Nha. Lễ hội Mặt nạ Iberia được tổ chức vào tuần đầu tiên của tháng Năm. Trong lễ hội độc đáo này, mọi người mặc trang phục và đeo mặt nạ ngộ nghĩnh và đi dạo trên đường phố Lisbon. Lễ hội được tổ chức như một dấu hiệu kỷ niệm giữa mối quan hệ văn hóa và sắc tộc giữa khu vực Bồ Đào Nha thuộc Tây Ban Nha.

Lễ kỷ niệm kéo dài bốn ngày cho phép mọi người thưởng thức và tiếp thu tinh hoa của văn hóa Iberia. Những chiếc mặt nạ mà người dân đeo là yếu tố quan trọng trong việc tổ chức lễ hội. Mặc dù những chiếc mặt nạ Pagan truyền thống thực tế khác nhau tùy theo từng vùng trên Bán đảo Iberia, nhưng những chiếc mặt nạ này vẫn nhắc nhở mọi người về nguồn gốc chung giữa văn hóa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Ngày: Chưa được công bố
Vị trí: Lisbon, Bồ Đào Nha

4. Trò chơi bãi biển Praia Grande

Đây được biết đến là thủ đô thể thao dưới nước không chính thức của Bồ Đào Nha. Sự kiện kéo dài mùa hè này được tổ chức tại Praia Grande dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi và khả năng thể thao. Từ tháng 6 đến tháng 8, những vận động viên nội trú hàng đầu thế giới sẽ ra khơi để đương đầu với những con sóng Đại Tây Dương. Du khách có thể tham gia các trận đấu bóng chuyền và ném bi, hoặc đơn giản là ngắm cảnh từ các quán cà phê gần đó.

Ngày: Chưa được công bố
Địa điểm: Praia Grande, Bồ Đào Nha

5. Lễ hội khiêu vũ Lisboa

Lễ hội khiêu vũ Lisboa là một lễ kỷ niệm điện khác của văn hóa đất nước. Mặc dù lễ hội này còn khá mới mẻ, được ra mắt vào năm 2016 nhưng nó đã trở nên phổ biến rộng rãi cho đến ngày nay. Điều hấp dẫn của lễ hội này là các dòng sản phẩm đa dạng thể hiện bối cảnh hiện tại của âm nhạc điện tử. Nếu bạn đang tìm kiếm các lễ hội khiêu vũ ở Bồ Đào Nha, thì bạn có thể ghé thăm lễ hội này và nhảy múa theo nhịp điệu điện.

Ngày: 24 – 26 tháng 2
Vị trí: Lisbon, Bồ Đào Nha

6. Hội chợ nông nghiệp toàn quốc

Ribatejo là trung tâm nông nghiệp ở Bồ Đào Nha. Hàng năm, người dân thủ đô Santarem trong sự kiện kéo dài 10 ngày vào tháng 6 này sẽ tôn vinh di sản và trận đấu bò truyền thống của họ. Lễ hội dành riêng cho nông nghiệp, thủ công mỹ nghệ và chăn nuôi gia súc, vốn là một phần di sản của đất nước cũng như âm nhạc và khiêu vũ. Nông dân từ khắp châu Âu tham gia trưng bày máy móc và vật nuôi của họ tại hội chợ nông nghiệp Bồ Đào Nha. Nhân dịp này đi kèm với ca hát và nhảy múa theo nhịp điệu của các bài hát dân gian và đây cũng là cơ hội để các công ty nông nghiệp khác nhau phát triển vượt trội trong lĩnh vực của họ

Ngày: Chưa được công bố
Vị trí: Santarem, Bồ Đào Nha

7. Lễ hội Cascais

Vào tháng 7, hiệp hội ngư dân tham gia vào sự kiện kéo dài 10 ngày này trong lễ hội Bãi biển Sao Joao do Estoril. Bạn sẽ được chứng kiến một cuộc thi rất khác thường ở đây, nơi các ngư dân cố gắng gây ấn tượng với các khán giả nữ khi đối mặt với những con bò đực đang chạy và người chiến thắng sẽ nhận được giải cá tuyết khô. Bạn cũng sẽ được chứng kiến nhiều sự kiện theo chủ đề khác, đặc biệt là chủ đề biển trong ngày lễ hội này, kèm theo pháo hoa vào ban đêm. Ngoài ra còn có một lễ hội âm nhạc diễn ra vào ngày này trên bãi cát rực rỡ của bãi biển Carcavelos.

Ngày: Ngày được công bố
Địa điểm: Av Jorge v, Carcavelos

8. Siêu Bock Siêu Đá

Đây là một lễ hội âm nhạc nổi tiếng khác được tổ chức ở Bồ Đào Nha. Tại Parque das Nacoes, Lisbon vào mùa hè được tổ chức lễ hội Super Bock Super Rock. Bên bờ sông ở phía bắc thủ đô nơi có thành phố đá. Bạn sẽ tìm thấy nhiều quán bar, bảo tàng câu lạc bộ và nhà hàng xung quanh, tất cả đều toát ra một mức năng lượng khác trong Lễ hội âm nhạc.

Ngày: 14 đến 16 tháng 7
Vị trí: Meco, Sesimbra.

9. Lễ hội Madeira

Mặc dù tháng Hai là tháng ngắn nhất trong năm nhưng lại có rất nhiều lễ hội. Một trong số đó là lễ hội Madeira. Xe diễu hành, trang phục lập dị và tiếng trống sẽ mang lại mức độ phấn khích của bạn lên đến đỉnh điểm. Chủ đề của Lễ hội Madeira được cho là hài hước, chọc cười các vấn đề xã hội và chính trị. Ăn mặc như meme yêu thích của bạn, hoặc diễu hành quanh đường phố hoặc gõ chân theo nhịp trống trong lễ hội hóa trang ngoạn mục này.

Ngày: 23 tháng 2 – 6 tháng 3
Vị trí: Funchal, Bồ Đào Nha

10. Lễ hội đêm giao thừa Kizomba

Lễ đón giao thừa hoành tráng nhất Bồ Đào Nha, Lễ hội giao thừa Kizomba chắc chắn sẽ làm tăng mức độ phấn khích của bạn. Những người đang quan tâm đến các lễ hội ở Bồ Đào Nha, đây chắc chắn là lễ hội tuyệt vời nhất để bắt đầu ngày đầu tiên trong năm mới của bạn một cách bùng nổ. Khiêu vũ và tiệc tùng theo cách của bạn trong suốt lễ hội tuyệt vời kéo dài ba ngày để chào mừng một năm mới sắp đến.

Ngày: 26 tháng 5 – 30 tháng 5
Vị trí: Lisbon, Bồ Đào Nha

Các lễ hội ở Bồ Đào Nha có nét quyến rũ riêng. Một khi bạn tham dự lễ hội lớn nhất của Bồ Đào Nha và hiểu rõ hơn về văn hóa của họ, bạn sẽ không còn muốn nhiều hơn nữa. Hướng dẫn về các lễ hội Bồ Đào Nha này sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến thăm các lễ hội Bồ Đào Nha. Những lễ hội văn hóa truyền thống sẽ đưa bạn đến với lịch sử sâu sắc của đất nước và những lễ hội âm nhạc sôi động bên bờ biển cùng với những điệu nhảy trên bãi biển chắc chắn sẽ đảm bảo cho bạn một kỳ nghỉ vui vẻ. Vì vậy, hãy đặt chuyến đi đến Bồ Đào Nha ngay lập tức và tham dự tất cả các lễ hội!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo