19 địa điểm tốt nhất để ghé thăm ở London

London có lẽ có thể được gọi là thành phố mang tính biểu tượng nhất trên thế giới. Nó tràn ngập lịch sử và là nơi ở của Hoàng gia trong một thời gian dài. Du khách đến đây yêu thích sự rung cảm hiện đại nhưng hơn thế nữa, họ bị quyến rũ bởi nét quyến rũ của thế giới cổ xưa mà chỉ có thể cảm nhận được khi bạn thực sự ghé thăm thành phố. Không cần phải nói, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến thành phố quyến rũ này (dù là đi công tác hay đi nghỉ), bạn không được bỏ lỡ những địa điểm tham quan tuyệt vời nhất ở London nếu không có nó, bạn chắc chắn sẽ trở về nhà với một rương đầy hành lý. hối tiếc. Nhưng chúng ta không muốn điều đó, phải không?

Dịch vụ xin visa Châu Âu (visa Schengen): Tại đây

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc trọn gói: Xem tại đây

Dịch vụ xin visa 5 năm Hàn Quốc trọn gói: Xem tại đây

Du lịch Châu Âu trọn gói: https://tranletour.vn/

1. London Eye – Vòng đu quay mang tính biểu tượng

London Eye có lẽ là vòng đu quay mang tính biểu tượng nhất thế giới. Nó được xây dựng để đánh dấu lễ kỷ niệm thiên niên kỷ ở London vào năm 2000 và ngay từ ngày đầu tiên, nó đã trở thành điểm tham quan hàng đầu của London. Các viên nang thủy tinh riêng lẻ trên bánh xe cao tới 443 ft so với sông Thames, mang lại một số cảnh quan lộng lẫy nhất của thành phố. Toàn bộ chuyến đi kéo dài khoảng 30 phút và thường kèm theo một hàng dài người. Tuy nhiên, nếu ai đó đang vội, họ có thể trải nghiệm nó trước những người khác bằng Vé London Eye: Vé miễn xếp hàng.

Thời gian: Hàng ngày, 10 giờ sáng – 8 giờ 30 tối
Địa chỉ: Tòa nhà Riverside, Tòa thị chính, Đường Westminster Bridge, Luân Đôn
Phí tham gia: Bắt đầu từ $ 18,28
Nổi tiếng với: Vòng đu quay

2. Chuyến tham quan trường quay Luân Đôn của Warner Bros. – Quá trình tạo nên Harry Potter

Một niềm vui dành cho tất cả những người hâm mộ Harry Potter, bộ phim này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn hậu trường về cách bộ phim được thực hiện và sẽ xem qua một số bối cảnh có vẻ ngoài kỳ diệu và đáng kinh ngạc nhất. Du khách có thể tham gia một chuyến tham quan có hướng dẫn viên hoặc tự mình khám phá và còn có thể lang thang qua những địa điểm nổi tiếng trong phim như The Great Hall. Người ta cũng có thể học hỏi toàn bộ trải nghiệm quay phim. Vé cũng bao gồm dịch vụ đưa đón đến và đi từ các trường quay ở trung tâm Luân Đôn cũng như vé vào cửa.

Thời gian: Thay đổi trong suốt cả năm
Địa chỉ: Studio Tour Dr, Leavesden, Watford WD25 7LR, Vương quốc Anh
Phí tham gia: Bắt đầu từ $ 118,78
Nổi tiếng vì: Những bộ trông đáng kinh ngạc và kỳ diệu

3. Madame Tussauds London – Tượng sáp sống động như thật

Madame Tussauds London là một trong những nơi tốt nhất để đến ở London và có những bức tượng sáp sống động như thật cũng như các khu vực tương tác giúp các nhân vật và người nổi tiếng trong phim yêu thích của bạn trở nên sống động. Từ Benedict Cumberbatch đến Johnney Depp đến Nữ hoàng, Nữ hoàng – hãy tận hưởng thảm đỏ khi dạo bước cùng các biểu tượng trong mơ của bạn hoặc ghé thăm những cảnh phim yêu thích của bạn trong khu vực đặc biệt dành riêng cho Star Wars™.

Thời gian: 10 giờ sáng – 4 giờ chiều (Thứ Hai đến Thứ Sáu), 9 giờ sáng – 4 giờ chiều (Thứ Bảy và Chủ Nhật)
Địa chỉ: Đường Marylebone, Marylebone, London NW1 5LR, Vương quốc Anh
Phí vào cửa: £36
Nổi tiếng với: Tượng sáp

4. Tu viện Westminster – Dành cho đám cưới hoàng gia

Trên hết, Tu viện Westminster có lẽ là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất ở London. Là một địa điểm mang tính biểu tượng gắn liền với Cơ đốc giáo từ thế kỷ thứ bảy và là nơi chứng kiến nhiều lễ chôn cất và lễ đăng quang, đây là địa điểm tham quan không thể bỏ qua đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, gần đây, nơi này đã trở nên nổi tiếng như một địa điểm ưa thích để tổ chức Đám cưới Hoàng gia.

Thời gian: Hàng ngày, 10 giờ sáng – 8 giờ 30 tối
Địa chỉ: 20 Deans Yd, Westminster, Lomdon SW1P 3PA, Vương quốc Anh
Phí tham dự: £5,00
Nổi tiếng vì: Tuyệt tác kiến trúc

5. Ngục tối Luân Đôn – Trải qua 1000 năm lịch sử

London Dungeon là một trong những cách thú vị nhất để trải qua 1000 năm lịch sử của London. Du khách đi bộ qua các ngục tối từ chương trình này đến chương trình khác và hiểu được các sự kiện lịch sử theo cách thức tương tác trực tiếp. Cùng với chuyến tham quan có hướng dẫn của các diễn viên, người ta sẽ được đến thăm nhân vật đen tối và những nhân vật nổi tiếng như Sweeny Todd trên đường đi.

Thời gian: 10 giờ sáng – 4 giờ chiều (Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Sáu), 11 giờ sáng – 5 giờ chiều (Thứ Năm), 10 giờ sáng – 4 giờ chiều (Thứ Bảy và Chủ Nhật)
Địa chỉ: Tòa nhà Riverside, Tòa thị chính, Đường Westminster Bridge, Lambeth, London SE1 7PB, Vương quốc Anh
Phí tham dự: £30,00
Nổi tiếng vì: Chương trình độc quyền

6. Vườn Kew – Vườn bách thảo Hoàng gia

Vườn Bách thảo Hoàng gia hay Vườn Kew là một nơi hoàn hảo để đón ánh nắng hiếm hoi ở London. Nằm ở phía tây nam London trên bờ sông Thames, địa điểm rộng 300 mẫu Anh này là nơi lý tưởng để đi dạo cùng những người thân yêu của bạn. Được thành lập vào năm 1759, khu vườn hiện là tài sản của chính phủ và có nhiều chuyến tham quan miễn phí vào cửa. Ngoài ra, nhiều sự kiện âm nhạc và văn hóa cũng được tổ chức ở đây quanh năm khiến nơi đây trở thành một trong những địa điểm nổi tiếng nhất ở London.

Thời gian: Hàng ngày, 10 giờ sáng – 4 giờ 15 chiều
Địa chỉ: Richmond TW9 3AB, Vương quốc Anh
Phí tham gia: Không có phí tham gia
Nổi tiếng với: Vườn bách thảo

7. Phòng trưng bày Quốc gia – Bộ sưu tập tranh đáng kinh ngạc

Là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng ở London, Bảo tàng Phòng trưng bày Quốc gia có một cuộc khảo sát gần như đầy đủ về các bức tranh châu Âu từ năm 1260 đến năm 1920. Bộ sưu tập đáng kinh ngạc trong bảo tàng bao gồm các bức tranh của những họa sĩ tiêu biểu nhất thế giới như Child của Leonardo da Vinci, Venus của Botticelli và Mars, The Waterlily Pond của Monet, và Hoa hướng dương của van Gogh cùng nhiều tác phẩm khác.

Thời gian: Hàng ngày, 10 giờ sáng – 6 giờ chiều
Địa chỉ: Quảng trường Trafalgar, London WC2N 5DN, Vương quốc Anh
Phí tham gia: Không có phí tham gia
Nổi tiếng vì: Bộ sưu tập đáng kinh ngạc

8. Rạp xiếc Piccadilly và Quảng trường Trafalgar

Rạp xiếc Piccadilly và Quảng trường Trafalgar là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời nhất ở London và may mắn là chúng nằm rất gần nhau. Quảng trường Trafalgar được xây dựng để kỷ niệm chiến thắng của Lãnh chúa Horatio Nelson trước quân Pháp và có tượng đài bằng đá granit cao 56 mét, Cột Nelson nhìn ra đài phun nước của quảng trường.
Mặt khác, Picadilly Circus đánh dấu giao lộ của một số con phố đông đúc ở London – Piccadilly, Regent, Haymarket và Shaftsbury Avenue và nhìn ra khu vực giao thông đông đúc này là tác phẩm điêu khắc nổi tiếng nhất của London – Eros có cánh cân bằng tinh tế trên một chân.

Thời gian: Hàng ngày, 10 giờ sáng – 8 giờ 30 tối
Địa chỉ: West End của London ở Thành phố Westminster
Phí vào cửa: Không có phí vào cửa
Nổi tiếng vì: tuyệt tác kiến trúc

9. Hyde Park – Không gian mở lớn nhất

Hyde Park là một trong những nơi mang tính biểu tượng nhất và tốt nhất để ghé thăm ở London. Không gian mở rộng 350 mẫu Anh này là không gian lớn nhất trong thành phố, mở cửa cho người tham quan từ năm 1635. Nó có một hồ nhân tạo từ Thế kỷ 18 tên là Serpentine, nổi tiếng với hoạt động chèo thuyền và bơi lội. Các điểm tham quan khác bao gồm Góc Diễn giả và Nhà Apsley (ngôi nhà cũ của Công tước Wellington đầu tiên).

Thời gian: Hàng ngày, 5h – 12h
Địa chỉ: Tòa nhà Riverside, Tòa thị chính, Đường Westminster Bridge, Luân Đôn
Phí tham gia: Không có phí tham gia
Nổi tiếng với: Công viên cây xanh tươi tốt

10. Big Ben – Tượng đài huyền thoại

Điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ về London là The Big Ben và nó thực sự là một tượng đài huyền thoại. Tòa tháp cao 97 mét chứa một chiếc đồng hồ khổng lồ này được cả thế giới biết đến như là tín hiệu thời gian của đài BBC. Đó là một trong những nơi tuyệt vời nhất trên thế giới và chúng ta hãy để nó ở đó. Đây là một trong những nơi tốt nhất ở London.

Thời gian: Thứ Hai và Thứ Sáu, từ 9:15 sáng đến 4:30 chiều Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Năm, từ 1:15 chiều đến 4:30 chiều
Địa chỉ: Westminster, Luân Đôn SW1A 0AA, Vương quốc Anh
Phí vào cửa: £15
Nổi tiếng vì: Tượng đài huyền thoại

11. Cung điện Buckingham – Đổi gác

Cung điện Buckingham, được xây dựng vào năm 1837, là nơi ở của Hoàng gia London kể từ khi Nữ hoàng Victoria lên nắm quyền. Người ta có thể tham gia các chuyến tham quan cung điện và một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất ở đây là Lễ thay bò tót. Màn trình diễn diễu hành chính xác miễn phí này được điều chỉnh theo âm nhạc và bắt mắt.

Thời gian: Hàng ngày, 9:30 sáng đến 7:30 tối
Địa chỉ: Westminster, Luân Đôn SW1A 1AA, Vương quốc Anh
Phí tham dự: $26,55
Nổi tiếng vì: Kiến trúc kỳ diệu

12. Bảo tàng Victoria và Albert – Dành cho những người yêu thích lịch sử

Bảo tàng Victoria và Albert (V&A) là một trong những bảo tàng đa dạng nhất trên thế giới và có Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên và Bảo tàng Khoa học trong đó. Nó có diện tích 13 mẫu Anh và có 145 phòng trưng bày chứa các hiện vật có niên đại hơn 5000 năm tuổi. Nếu bạn đang tìm kiếm những điều tuyệt vời nhất để tham quan ở London, bảo tàng này nên có trong hành trình của bạn!

Thời gian: Hàng ngày, 10 giờ sáng – 5 giờ 45 chiều
Địa chỉ: Đường Cromwell, Knightsbridge, London SW7 2RL, Vương quốc Anh
Phí tham gia: Không có phí tham gia
Nổi tiếng vì: Phòng trưng bày khổng lồ

13. Bảo tàng Anh – Nơi trưng bày nhiều loại hiện vật

Bảo tàng Anh nằm trong danh sách những địa điểm tham quan đẹp nhất ở Luân Đôn và đúng như vậy vì bảo tàng có hơn 13 triệu hiện vật từ thế giới cổ đại đến thời hiện đại. Những đồ vật vô giá đến từ khắp nơi trên thế giới và các nền văn minh bao gồm Assyria, Babylonia, Châu Âu, Trung Quốc, v.v. Hầu hết các cuộc triển lãm nổi tiếng bao gồm Viên bi Elgin gây tranh cãi từ Parthenon, bức tượng bán thân khổng lồ của Rameses II, xác ướp Ai Cập, v.v.

Thời gian: Hàng ngày, 10 giờ sáng – 5 giờ 30 chiều
Địa chỉ: Great Russell St, Bloomsbury, London WC1B 3DG, Vương quốc Anh
Phí tham gia: Không có phí tham gia
Nổi tiếng vì: Bộ sưu tập tinh tế

14. Nhà thờ St Paul – Nhà thờ nổi tiếng nhất

Nhà thờ lớn nhất và nổi tiếng nhất ở London, Nhà thờ St Pauls nằm trên đỉnh một ngôi đền La Mã và là công trình kiến trúc được xây dựng lại sau khi công trình trước đó bị phá hủy trong một trận hỏa hoạn. Ngày nay, mái vòm cao 365 ft của St Paul cùng với tòa tháp đôi kiểu Baroque tượng trưng cho đỉnh cao của kiến trúc Anh.

Thời gian: Hàng ngày, 10 giờ sáng – 4 giờ 30 chiều
Địa chỉ: Nhà thờ St. Paul, London EC4M 8AD, Vương quốc Anh
Phí tham dự: £20
Nổi tiếng với: kiến trúc Anh

15. Covent Garden – Một trải nghiệm thị giác

Covent Garden là một trong những nơi ở London cần được ghé thăm để hình dung. Với đầy các nhà hàng, đường phố, cửa hàng và các buổi biểu diễn đường phố, người ta có thể tìm thấy nhiều thứ từ đồ thủ công đến hoa và các địa điểm từ bảo tàng đến Nhà hát Opera Hoàng gia.

Thời gian: Hàng ngày, 10 giờ sáng – 8 giờ tối
Địa chỉ: Rìa phía Đông của West End, giữa St Martin’s Lane và Drury Lane
Phí tham gia: Không có phí tham gia
Nổi tiếng vì: Đường phố sôi động

16. Tháp Luân Đôn – Di sản Thế giới

Vẻ đẹp lộng lẫy và tráng lệ của Tháp Luân Đôn thu hút du khách đến với nó và khiến nó trở thành một trong những địa điểm tham quan hàng đầu ở Luân Đôn. Người ta không thể cưỡng lại việc ghé thăm vẻ đẹp này khi đến thăm London. Ban đầu là một nhà tù được chuyển đổi thành cung điện, kho báu, sau đó là vườn thú tư nhân, Tower Of London đã đóng nhiều vai trò trong nhiều thế kỷ qua và hiện là di sản thế giới.

Thời gian: 9:00 AM-06:00PM(Thứ Ba-Thứ Bảy); 10:00AM-06:00PM(Chủ Nhật-Thứ Hai)
Địa chỉ: St Katharine’s & Wapping, London EC3N 4AB, Vương quốc Anh
Phí tham dự: £25,00
Nổi tiếng vì: Tuyệt tác kiến trúc

17. Công viên St. James – Công viên Hoàng gia

London sẽ không giống như vậy nếu không có các công viên hoàng gia và Công viên St. James là một trong số đó. Tùy thuộc vào bạn nếu bạn muốn đi dạo hay đắm mình trong vẻ đẹp của những luống hoa nổi tiếng trong khu vườn này. Trong 400 năm Pelicans đã sinh sống ở Công viên St. James và công viên được bao quanh bởi nhiều địa danh quan trọng và chắc chắn đáng để ghé thăm.

Thời gian: 5:00 sáng-12:00 sáng
Địa chỉ: London SW1A 2BJ, Vương quốc Anh
Phí tham gia: Không có phí tham gia
Nổi tiếng với: Giường hoa

18. Cổng Notting Hill – Khu sang trọng

Một trong những địa điểm mà bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ trong chuyến du lịch nước Anh chính là Notting Hill. Một trong những khu vực sang trọng và cao cấp của nước Anh nổi tiếng là đa văn hóa và có tính quốc tế. Đi lang thang khắp nơi bạn sẽ thấy những ngôi nhà màu pastel tuyệt đẹp và những chiếc xe hơi cổ điển màu pastel bên ngoài những ngôi nhà này.

Thời gian: Hàng ngày, 10 giờ sáng – 8 giờ 30 tối
Địa chỉ: Royal Borough Of Kensington & Chelsea, Tây London, Vương quốc Anh
Phí tham gia: Không có phí tham gia
Nổi tiếng vì: Không gian tinh tế

19. Cung điện Hampton Court – Điểm tham quan hấp dẫn

Một trong những địa điểm nổi tiếng khác của Luân Đôn và là điều mà bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ, Cung điện Hampton Court có từ thời Henry VIII và là nơi Elizabeth I biết về việc Hạm đội Tây Ban Nha đã mất như thế nào. Cung điện cũng là nơi có một chiếc đồng hồ thiên văn thú vị có từ năm 1540 và có những chi tiết rất hấp dẫn khác không thể bỏ qua.

Thời gian: 10:00 sáng-6:00 chiều
Địa chỉ: Molesey, Đông Molesey KT8 9AU, Vương quốc Anh
Phí tham dự: £8,00
Nổi tiếng với: Đồng hồ thiên văn

Bị mê hoặc? Vâng chúng tôi biết! Và để bạn biết rằng London không phải là thành phố mang tính biểu tượng duy nhất ở Châu Âu và để chứng kiến những điều đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua các lựa chọn có thể tùy chỉnh và cùng chúng tôi lên kế hoạch cho chuyến tham quan Châu Âu huyền thoại nhất từ trước đến nay của bạn. Đừng bỏ lỡ việc thêm những địa điểm tốt nhất để ghé thăm ở London vào hành trình của bạn! Và nếu bạn biết bất kỳ địa điểm đặc biệt nào để ghé thăm ở London, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo