20 Lễ Hội Mùa Hè Ở Châu Âu

Mùa hè ngày nay không còn chỉ là khí hậu nữa! Khi các định nghĩa về lễ kỷ niệm được mở rộng theo thời gian, cách chào đón các mùa mới cũng trải qua những mô hình luôn thay đổi. Lễ hội không còn chỉ là vấn đề ăn mừng mà là một cách tích hợp nhiều nền văn hóa và truyền thống đa dạng và thống nhất những màu sắc khác nhau của niềm vui và hạnh phúc, và điều này đã được chứng minh là đúng qua các lễ hội mùa hè khác nhau ở Châu Âu.

Trên khắp thế giới, tất cả các quốc gia đều có cách đón chào và ăn mừng các mùa riêng. Không chỉ biến tất cả thành vấn đề truyền thống mà còn gắn kết nó với các lễ hội mà còn khám phá ra một số lễ hội vui tươi và đầy màu sắc. Tương tự như vậy, các lễ hội mùa hè ở Châu Âu sẽ giúp bạn làm quen với nhiều nền văn hóa và truyền thống khác nhau, giúp bạn mở rộng tầm nhìn!

Dịch vụ xin visa Châu Âu: Tại đây

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc: Xem tại đây

Dịch vụ xin visa 5 năm Hàn Quốc: Xem tại đây

Du lịch Châu Âu: https://tranletour.vn/

20 lễ hội mùa hè hàng đầu ở châu Âu

Mặc dù có vô số lễ hội được tổ chức trên khắp thế giới, từ những lễ hội dựa trên truyền thống đến những lễ hội hoành tráng về âm nhạc và nghệ thuật, nhưng ở đây chúng tôi đã đề cập đến một số lễ hội được tổ chức đặc biệt trên khắp các quốc gia của lục địa này để giúp bạn có cái nhìn thoáng qua về các nền văn hóa đa dạng.

Dưới đây là danh sách các lễ hội mùa hè ở châu Âu. Chúng tôi hy vọng rằng những lễ hội và sự kiện ở Châu Âu vào mùa hè năm 2023 này chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích.

1. Lâu Đài Điện

Đây là lễ hội âm nhạc được yêu thích nhất được tổ chức hàng năm ở Romania tại miền Lâu đài Bánffy ở Bontida, một ngôi làng nhỏ gần Cluj Napoca ở Transylvania. Một sự pha trộn sáng tạo giữa công nghệ và nghệ thuật chủ đạo kết hợp với một số cơ sở kiến trúc cực kỳ độc đáo, đây là một niềm vui hoàn hảo dành cho những người đam mê âm nhạc trên toàn thế giới. Đây chắc chắn là một trong những lễ hội mùa hè thú vị nhất ở châu Âu vào năm 2022.

Vị trí: Rumani

Ngày lễ hội: 13 tháng 7 – 17 tháng 7 năm 2022

2. Lễ hội khai mạc

Được tổ chức hàng năm ở Ba Lan, đây là một lễ hội kéo dài bốn ngày và cũng là một trong những lễ hội mùa hè hay nhất ở châu Âu diễn ra hàng năm vào những ngày cuối tháng 6, tại sân bay rộng 75 ha (kosakowo) của thành phố hàng hải Gdynia. Nó được liệt kê trong số các lễ hội âm nhạc mùa hè hàng đầu mọi thời đại của Ba Lan. Nó bao gồm sự hợp tác với nhiều nghệ sĩ quốc tế, bao gồm cả những nghệ sĩ như James Blake, Radiohead, v.v.

Vị trí: Ba Lan

Ngày lễ hội: 29 tháng 6 – 2 tháng 7 năm 2022

3. Chiến dịch mùa hè ngoài trời

Nếu bạn đang tìm kiếm các lễ hội ở châu Âu trong mùa hè thì cũng giống như mọi năm, Văn phòng Du lịch Thành phố Luxembourg (LCTO) đã tung ra các chương trình mùa hè trong thành phố kéo dài từ 15h tháng 6 đến 16 tháng 9. Trong suốt thời gian này, toàn bộ thành phố trở nên sống động hơn với các buổi hòa nhạc, sự kiện âm nhạc kéo dài và nhiều điểm tham quan nổi tiếng thú vị và cực kỳ sáng tạo.

Vị trí: Lúc-xăm-bua

Ngày lễ hội: NA

4. Lễ hội Sziget

Được xếp vào danh sách những buổi biểu diễn âm nhạc mùa hè hoành tráng nhất đất nước, nó được tổ chức lần đầu tiên vào đầu những năm 1990 và đã trở thành truyền thống kể từ đó. Tọa lạc trên một hòn đảo ở Budapest, lễ hội mùa hè Châu Âu lần này tạo nên một bầu không khí vui tươi tạo nên một trải nghiệm thực sự đáng nhớ. Nó bao gồm mọi thứ từ các buổi tập yoga, sự kiện văn hóa, âm nhạc thuộc các thể loại khác nhau và danh sách này vẫn tiếp tục kéo dài. Vì vậy, hãy tham gia lễ hội Hungary này, một trong những lễ hội tuyệt vời nhất ở Châu Âu vào mùa hè năm 2022.

Vị trí: Hungary

Ngày lễ hội: 10 tháng 8 – 15 tháng 8 năm 2022

5. Lễ hội Aegean

Trong bảy năm liên tiếp vừa qua, nó diễn ra hàng năm trên đảo Syros. Các nghệ sĩ được quốc tế công nhận như Olympia Dukakis, ngôi sao Opera Natalia Ushakova và nhiều nhân vật uy tín khác đã tham gia lễ hội trong nhiều năm.

Vị trí: Hy Lạp

Ngày lễ hội: tháng 7 năm 2022

6. Vodafone Paredes De Coura

Nằm cách đất liền chỉ vài km, nó hơi khác biệt một chút vì nó được tổ chức ở một khu vực phi đô thị ở bãi biển sông Taboão. Nó bao gồm âm nhạc thuộc tất cả các thể loại từ jazz, rock, indie và cả các thể loại nhạc thay thế khác. Đây là một trong những lễ hội lâu đời nhất của Bồ Đào Nha và được tổ chức hàng năm vào tháng 8.

Vị trí: Bồ Đào Nha

Ngày lễ hội: 17 tháng 8 – 20 tháng 8 năm 2022

7. Đống lửa ở San Juan

Một buổi biểu diễn hoành tráng đầy sức mạnh với sự kỳ diệu của âm nhạc, lửa trại và màu sắc, nó được đánh giá là một trong những lễ hội nổi bật và đẹp nhất của Tây Ban Nha, nơi hàng nghìn người tụ tập hàng năm và ăn mừng bầu không khí chào đón mùa hè sắp tới. Nó diễn ra vào những ngày cuối cùng của tháng 6 và là một trong những lễ hội tuyệt vời nhất ở Châu Âu năm 2022 để chứng kiến.

Vị trí: Tây Ban Nha

Ngày lễ hội: ngày 24 tháng 6 năm 2022(Có thể thay đổi)

8. Lễ hội nghệ sĩ đường phố quốc tế

Đây là một trong những lễ hội đầy màu sắc và nghệ thuật nhất của đất nước. Nó được tổ chức hàng năm trên các con phố ven hồ của Ascona (Canton Ticino), vào tháng Sáu. Tại đây, bạn có thể thưởng thức nhiều buổi biểu diễn đa dạng, bao gồm kịch câm, vở kịch sân khấu, người tung hứng, vũ công, người biểu diễn, người đi trên dây, người ăn lửa, nhạc sĩ, ảo thuật gia, chú hề và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đến thăm Thụy Sĩ vào mùa hè, hãy tham dự lễ hội mùa hè châu Âu tuyệt vời này.

Vị trí: Thụy Sĩ

Ngày lễ hội: NA

9. Lễ hội Di Caracalla

Một trong những lễ hội kỳ diệu nhất của Ý, Lễ hội mùa hè Caracalla thực sự độc đáo. Nó được tổ chức tại thủ đô Rome tại Caracalla’s Baths từ ngày 13 tháng 6 đến ngày 6 tháng 6. Lễ hội tôn vinh âm nhạc, khiêu vũ và một bầu không khí cực kỳ cổ điển. Điểm thu hút chính là các buổi biểu diễn Grand Opera. Nếu bạn đến thăm Ý vào mùa hè năm 2022, thì hãy tham dự lễ hội tuyệt vời này.

Vị trí: Ý

Ngày lễ hội: NA

10. Lễ hội Killani

Đây là sự kiện thường niên ở Würzburg kể từ năm 1950 nhằm tôn vinh di sản và văn hóa Bavaria và Đức. Với một số tiết mục âm nhạc tuyệt vời và các yếu tố vui nhộn khác như tàu lượn siêu tốc và vòng quay ngựa gỗ đáng để chiêm ngưỡng, đây là một trong những lễ hội tuyệt vời nhất ở Châu Âu trong mùa hè. Cùng với lễ hội âm nhạc này, còn có nhiều loại đồ uống và đồ ăn có thể giúp bạn phấn chấn hơn.

Vị trí: Đức

Ngày lễ hội: 1 tháng 7 – 17 tháng 7 năm 2022

11. Lễ hội cỏ xanh Didmarton

Đây là một lễ hội thường niên được tổ chức hàng năm vào cuối tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ Ngân hàng tháng Tám. Kể từ năm 2010, nó đã diễn ra thường xuyên. Một số nghệ sĩ và nghệ sĩ biểu diễn được công nhận đã biểu diễn ở đây bao gồm Blue Highway, Mollie O’Brien, Nashville Band, Peter Rowan, Roland White Steve Kaufman và Sally Van Meter, v.v.

Vị trí: Vương quốc Anh

Ngày lễ hội: TBA

12. Lễ hội Viking

Đây là một lễ hội quốc tế kéo dài năm ngày mà bạn thậm chí có thể tham gia. Nó được tổ chức ở Gudvangen và là một truyền thống lâu đời trong việc sắp xếp nhiều hoạt động đầy màu sắc trong đó mọi người từ các vùng khác nhau của đất nước đến với nhau, mặc trang phục Viking đích thực và kỷ niệm thời kỳ cũng như lối sống của những ngày đầu di sản văn hóa và truyền thống của họ. của năm 800 sau Công nguyên.

Vị trí: Na Uy

Ngày lễ hội: 9 – 12 tháng 6 năm 2022

13. Lễ hội âm nhạc sớm Stockholm

Theo các nguồn tin, nó được mệnh danh là một trong những lễ hội âm nhạc lịch sử và nổi bật nhất ở đất nước Bắc Âu. Nó cũng bao gồm một số buổi biểu diễn âm nhạc kéo dài thời kỳ phục hưng và các bộ phim truyền hình thời trung cổ. Tất nhiên, nó có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Thụy Điển và quốc tế. Nó được tổ chức ở Gamla Stan hàng năm.

Vị trí: Thụy Điển

Ngày lễ hội: NA

14. Lễ hội im lặng

Nó tập hợp các buổi biểu diễn và đặc điểm nghệ thuật thú vị và vui nhộn nhất của Phần Lan và gần như tất cả các địa điểm lân cận. Điều đáng nói ở đây là nó được tổ chức hàng năm vào tháng 6, chủ yếu vào khoảng ngày 6 đến ngày 10. Hầu hết thời gian, nó bao gồm những điểm nổi bật như Reider, một buổi hòa nhạc đặc biệt của Verneri Pohjola.

Vị trí: Phần Lan

15. Lễ hội nghệ thuật Reykjavík

Kể từ năm 1970, nó đã là một phần không thể thiếu trong di sản văn hóa của đất nước. Trong những năm qua, đây là trung tâm của nhiều buổi hòa nhạc quy tụ các nghệ sĩ và khán giả cùng với nhiều nghệ sĩ thị giác và nhạc sĩ nổi tiếng. Nó lây lan trong khoảng thời gian hai tuần, đặc biệt là vào khoảng ngày 1 đến ngày 19 tháng Sáu.

Vị trí: Iceland

Ngày lễ hội: 1 – 19 tháng 6 năm 2022

16. Lễ hội Aarhus

Đây là lễ hội văn hóa nghệ thuật kéo dài 10 ngày tại thành phố Aarhus, Đan Mạch và diễn ra hàng năm vào những ngày cuối tháng 8 đến đầu tháng 9. Nó giới thiệu một số nghệ sĩ địa phương, quốc gia và quốc tế (kết hợp). Được thành lập vào cuối năm 1965, lễ hội và các hoạt động lễ hội của nó đã phát triển nhanh chóng và có nhiều sự kết hợp thú vị giữa các nền văn hóa đa dạng và khác biệt.

Vị trí: Đan Mạch

Ngày lễ hội: 26 tháng 8 đến 4 tháng 9 năm 2022

17. Les Chorégies D’orange

Đây là lễ hội lâu đời nhất trong lịch sử nước Pháp, có từ đầu những năm 1860. Nó gặp một số nhà hát La Mã trong không khí, tạo điều kiện cho âm thanh cực kỳ ấn tượng và bối cảnh đặc biệt cung cấp Opera và âm nhạc đỉnh cao. Nó được tổ chức gần như vào những ngày đầu tháng Sáu và tháng Tám. Cụ thể, nó xảy ra vào khoảng ngày 20 tháng 6 và ngày 6 tháng 8.

Vị trí: Pháp

Ngày lễ hội: 20 tháng 6 đến 6 tháng 8 năm 2022

18. Sự kiện khiêu vũ ở Amsterdam

Nó được đánh giá là một trong những lễ hội âm nhạc điện tử hàng đầu mọi thời đại với sự tham gia của hơn 500 sự kiện âm nhạc và hơn 2200 nghệ sĩ trên 150 địa điểm. Nó kéo dài khoảng năm ngày. Quy mô tuyệt đối và mức độ hoành tráng mà nó được tổ chức là điều thu hút nhất.

Vị trí: Hà Lan

Ngày lễ hội: 19 tháng 10 – 23 tháng 10 năm 2022

19. Rock Werchter

Được tổ chức tại Bỉ, đây là một lễ hội nhạc rock với nhiều loại đồ ăn và đồ uống ngon. Ngoài ra, nó còn có nhiều cải tiến kỹ thuật và bầu không khí lễ hội Lite đang diễn ra. Lễ hội tự hào có một số nhân vật nổi bật nhất mọi thời đại trên thế giới trong tháng 6/tháng 7.

Vị trí: Bỉ

Ngày lễ hội: 30 tháng 6 – 3 tháng 7 năm 2022

20. Lễ hội dân tộc học

Nó được coi là một trong những lễ hội vui tươi và đầy màu sắc nhất của Ukraine diễn ra ở vùng Terebovlya của nơi này hàng năm, miễn phí!. Trong đó mọi người ăn mặc theo phong cách thời trung cổ cho cuộc hành quân lên đồi Zamkova Hora.

Lễ hội mùa hè Châu Âu là một cách tuyệt vời để tôn vinh và trân trọng vẻ đẹp của cuộc sống. Dù trong hoàn cảnh nào đi nữa, lễ hội vẫn là một cách đầy mê hoặc để cổ vũ thế giới và dẫn dắt thế giới vào một hành trình đầy mê hoặc về lễ kỷ niệm và niềm vui.

Vị trí: Ukraina

Ngày lễ hội: 25 đến 29 tháng 5 năm 2022

Như đã liệt kê và lưu ý ở trên, hàng năm, không chỉ Châu Âu mà các nơi khác trên thế giới cũng cùng nhau tổ chức các loại lễ hội và dịp khác nhau để nâng cao tinh thần vui vẻ và hạnh phúc! Những lễ hội mùa hè ở Châu Âu này sẽ giúp bạn hiểu được các nền văn hóa và truyền thống khác nhau! Trong chuyến đi đến Châu Âu, hãy đảm bảo bạn tham dự hầu hết những hoạt động này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo