Các câu hỏi khi sử dụng dịch vụ xin visa

Xinvisaquocte là một sản phẩm của Tranletour với hơn 10 năm kinh nghiệm Lữ hành và dịch vụ xin Visa. Chúng tôi đã xây dựng được hình ảnh là một công ty Du lịch – Dịch vụ có Uy tín, Chuyên nghiệp và Tận tâm với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, thời gian của Quý khách là vàng bạc. Chúng tôi tinh giản tối đa thủ tục giúp Quý khách dễ dàng, nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, tiết kiệm thời gian và luôn đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhanh chóng, hỗ trợ tối đa cho Quý khách, mọi tư vấn của chúng tôi đều là miễn phí.

BẠN GẶP KHÓ KHĂN VÀ NHỮNG CÂU HỎI CỦA BẠN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ XIN VISA

1. Phí dịch vụ xin visa trọn gói bao nhiêu tiền?

Phí visa khi bạn sử dụng dịch vụ của Xinvisaquocte như sau:
– Lệ phí Lãnh Sự Quán (Bạn có thể tham khảo trên trang web của Đại Sứ Quán)
– Phí dịch thuật, công chứng hồ sơ (Nếu có)
– Phí dịch vụ (Tùy vào loại visa).
Nếu bạn muốn biết chính xác thông tin về lệ phí làm visa trọn gói cho từng nước cụ thể mà bạn dự định xin visa: vui lòng liên hệ hotline: 0986.770.712

2. Hồ sơ xin visa của tôi cần những gì?

Tùy theo quốc gia mà bạn muốn xin visa và tùy vào loại visa nào mà bạn muốn xin. Xinvisaquocte sẽ thông báo giá dịch vụ trọn gói cho bạn.
Để biết thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ với Xinvisaquocte.

3. Tôi đã từng bị trượt visa, vậy khi xin lại có khó không và tỷ lệ đạt visa là bao nhiêu phần trăm?

Một số Đại Sứ Quán yêu cầu khi bạn đã bị trượt visa thì phải ít nhất 6 tháng đến 1 năm sau bạn mới có quyền nộp hồ sơ và xin xét duyệt visa lại. Các đại sứ quán khác không có yêu cầu như trên thì bạn có quyền nộp lại hồ sơ xin visa luôn ngay sau khi bạn bị trượt visa. DỊCH VỤ XIN VISA

DỊCH VỤ XIN VISA

Lời khuyên chung của chúng tôi cho bạn như sau: Khi bạn đã trượt visa và bạn nộp lại để xin cấp visa ngay và hồ sơ của bạn không có gì khác so với lần trước thì khả năng trượt visa của bạn lần nữa là rất cao. Bạn nên đợi một thời gian sau rồi mới nộp lại hồ sơ xin visa. Trong thời gian này bạn có thể nộp hồ sơ xin visa của các nước dễ cấp visa hơn, sau đó mới xin lại visa nước mà bạn đã bị trượt.
Để được tư vấn kỹ và rõ ràng hơn cho từng trường hợp các loại visa khác nhau bạn nên liên hệ với chúng tôi để được giải đạp.

4. Bạn đã xin được visa, khi nhập cảnh có phải đóng thêm khoản phí nào nữa không?

Khi đã có visa bạn hoàn toàn được quyền nhập cảnh mà không phải trả thêm chi phí nào cả.
Ban lưu ý và chắc chắn với Xinvisaquocte là trước đó bạn không vi phạm pháp luật tại nước mà bạn vừa xin được visa. Chúng tôi không thể đảm bảo được việc nhập cảnh của bạn khi bạn có trong “Danh sách đen” – “Blacklist”

5. Nếu tôi không ở Hà Nội thì sử dụng dịch vụ của Xinvisaquocte như thế nào?

Quy trình sử lý xin visa vẫn không có gì thay đổi. Có khác là bạn phải chuyển phát nhanh hồ sơ của bạn đến văn phòng của chúng tôi ở Hà Nội.Chúng tôi  sẽ tiếp nhận hồ sơ và xét duyệt, sau đó sẽ báo cho bạn ngày có kết quả visa. Bạn chú ý ngày nhận kết quả visa để đặt vé máy bay và dịch vụ cho chuyến đi. Vì khi có visa gia chúng tôi cũng cần thời gian để chuyển visa đến cho bạn.

6. Tôi thanh toán tiền phí dịch vụ xin visa cho Xinvisaquocte như thế nào?

Tùy từng loại visa mà chúng tôi sẽ có hình thức thanh toán khác nhau cho bạn, bạn sẽ phải đặt cọc một khoản tiền khi bàn giao hồ sơ cho Xinvisaquocte. Nhưng đa phần bạn chỉ thanh toán visa khi có kết quả visa. DỊCH VỤ XIN VISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo