Dịch vụ Hợp pháp hóa Lãnh sự Hàn Quốc

Với rất nhiều đầu hồ sơ phức tạp về thủ tục Hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc (HPHLS) và Hợp pháp hóa lãnh sự Việt Nam. Quý khách phải đi lại nộp hồ sơ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Đặc biệt đối với những người đang làm thủ tục xuất khẩu lao động Hàn Quốcđi du học Hàn Quốc. Những người nước ngoài đang lưu trú và làm việc tại Việt Nam. DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ HÀN QUỐC – XIN DẤU TÍM ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC LÀ GÌ

Quý khách phải xin tem và dấu hợp pháp hóa tại Cục lãnh sự – Bộ ngoại giao Việt Nam. Sau đó Quý khách phải tự đến Phòng lãnh sự đại sứ quán Hàn Quốc để nộp hồ sơ. Công việc này không hề đơn giản vì trong thời dan diễn ra dịch Covid19 này mọi hoạt động tại các nơi công cộng đều bị giới hạn. Quý khách mất cả ngày xếp hàng chờ đến số thứ tự của mình, cũng không thể nộp được hồ sơ. Có nhiều trường hợp phải mua lại số nộp của người khác để được vào nộp hồ sơ. Khi vào đến cửa nộp hồ sơ thì trường hợp hồ sơ không hợp lệ và bị trả lại là trên 90%.

Đối với những người nước ngoài đang lư trú ở Việt Nam thì cũng sảy ra tình trạng khó khăn tương tự. Người nước ngoài cần đến Phòng lãnh sự đại sứ quán của nước mình xin tem và dấu xác nhận. Sau đó tiếp tục đến xin xác nhận của Bộ ngoại giao Việt Nam.

Dịch vụ hợp pháp hóa Lãnh Sự Hàn Quốc như sau: XIN DẤU TÍM ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC LÀ GÌ

A- Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc không cần trình diện, không phải khai hồ sơ.

B- Xin tem và dấu hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục lãnh sự – Bộ ngoại giao Việt Nam. Quý khách không cần trình diện, không phải khai hồ sơ.

C- Dịch vụ dịch thuật công chứng nhà nước.

D- Chuyển kết quả đến tận nơi miễn phí.

Dịch vụ HPHLS Việt Nam của Xinvisaquocte: Tại Đây

HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ HÀN QUỐC
Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Hàn quốc

I- Cách thức Hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ của Việt Nam để sử dụng ở Hàn Quốc

1. Các loại hồ sơ được cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam. Ví dụ như: Lý lịch tư pháp tại Sở Tư Pháp và Trung Tâm Lý Lịch Tư Pháp Quốc Gia, Các loại học bạ, Bằng cấp tại trường học ở Việt Nam, Chứng minh thư hoặc Thẻ căn cước, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Giấy kết hôn …v…v…

2. Các loại tài liệu được dịch sang tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Anh được hợp pháp bởi  Phòng Công Chứng Nhà Nước Việt Nam.

II- Các bước hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ của Việt Nam để sử dụng ở Hàn Quốc

Bước 1: Xin tem và dấu HPHLS tại Cục lãnh sự – Bộ ngoại giao Việt Nam.

– Trước hết bạn cần chuẩn bị đầy đủ bản gốc của các hồ sơ cần hợp pháp hóa lãnh sự Việt Nam

– Tiếp theo bạn dịch thuật công chứng giấy tờ cần hợp pháp hóa lãnh sự bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Các hồ sơ dịch thuật phải được chứng thực tại các phòng công chứng Nhà nước. Bạn lưu ý là không chấp nhận bất kỳ bản chứng thực nào của phòng công chứng tư nhân nhé.

– Kế tiếp, bạn xin tem và dấu hợp pháp hóa lãnh sự Việt Nam. Hồ sơ bao gồm tờ khai, bản gốc của hồ sơ, bản dịch có công chứng, bản photo của bản dịch có công chứng.

Bước 2: Đến Phòng lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc xin HPHLS.

Địa chỉ Phòng lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc:

 • Tại Hà Nội: Lô SQ4 Khu Ngoại Giao Đoàn, Đỗ Nhuận, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Tại TP Hồ Chí Minh: Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại số 107 Nguyễn Du, Quận 1, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.
VIỆT NAM - HÀN QUỐC
VIỆT NAM – HÀN QUỐC

III- Những hồ sơ khi dùng dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc

1. Bản dịch tài liệu đề nghị HPHLS Hàn Quốc. Tài liệu này phải đã được hợp pháp hóa của Cục lãnh sự Việt Nam như chúng tôi đã hướng dẫn bạn ở trên.

2. Bản Photo của bản dịch đã HPHLS Việt Nam

3. 01 Bản Photo công chứng của CMND hoặc Hộ Chiếu (Mang theo bản chính để đối chiếu khi nộp hồ sơ)

Chú ý: XIN DẤU TÍM ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC LÀ GÌ

TRONG TRƯỜNG HỢP NỘP HỘ: 

1. Người nộp hộ có quan hệ thân nhân (bố mẹ, vợ chồng, con,…có cùng sổ hộ khẩu) với chủ hồ sơ: 01 bản Photo CMT của người nộp hộ, 01 bản Photo Sổ hộ khẩu hoặc Giấy khai sinh hoặc Giấy kết hôn.

2. Đại sứ quán không chấp nhận các trường hợp nộp hộ mà không chứng minh được quan hệ thân nhân bằng giấy tờ hợp lệ.

Khi đến xin HPHLS về Học bạBằng tốt nghiệp phổ thông các cấp (ngoại trừ Bằng đại học/cao đẳng/ trung cấp…). Phải cung cấp thông tin số điện thoại phòng văn thư của trường và địa chỉ cụ thể của trường. Yêu cầu học sinh thông báo rõ tình trạng của trường học (ví dụ đã thay đổi tên, thay đổi địa chỉ, đã giải thể, chuyển đổi hình thức đào tạo…v…v…) để thuận lợi cho công tác xác nhận. DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ HÀN QUỐC

dịch vụ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ HÀN QUỐC
Đại sứ quán Hàn Quốc

Thời gian thu hồ sơ: Buổi sáng từ 9h đến 12h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Thời gian xử lý hồ sơ: 01 ngày làm việc, trường hợp xin xác nhận Bằng cấp/Học bạ  mất 2 ngày làm việc.

Thời gian trả kết quả hồ sơ: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Buổi chiều từ 14h – 16h. Trường hợp trả kết quả Bằng cấp/ Học bạ: từ 15h – 16h chiều.

Hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc được hiểu như nào? XIN DẤU TÍM ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC LÀ GÌ

Hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc được hiểu là một quy trình được hợp thức hóa các loại giấy tờ và được cấp tại Việt Nam. Các con dấu trên văn bản cũng như chữ ký sẽ là bằng chứng để chứng thực công dân đó có đủ giá trị pháp lý và được công nhận ở nước ngoài. Ngày nay, có rất nhiều giấy tờ cần được hợp thức hóa khi có mục đích xuất ngoại như: chứng nhận y tế, học bạ hay bằng cấp, lý lịch tư pháp… XIN DẤU TÍM ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC LÀ GÌ

dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự hàn quốc - TEM TÍM LÃNH SỰ QUÁN
TEM TÍM LÃNH SỰ QUÁN HÀN QUỐC

Thông tin chung về hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc

Theo thống kê vào mấy năm trở lại đây, số lượng người dân Việt sinh sống tại Hàn và ngược lại ngày một tăng. Đặc biệt, tỷ lệ du học sinh Hàn Quốc chiếm đa số. Vì vậy, việc nắm các thông tin để hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc và lãnh sự Việt Nam là điều cần thiết. Cụ thể:

+ Các loại giấy tờ chung gồm có: XIN DẤU TÍM ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC LÀ GÌ

• Lý lịch tư pháp gồm có bản dịch và bản gốc. Dù là bảng nào cũng cần xin xác nhận của Cục Lãnh sự – Bộ Ngoại giao.
• Đơn đề nghị công chứng theo mẫu của Đại Sứ Quán Hàn Quốc.
• Bản photo hộ chiếu hoặc căn cước công dân hay CMND của người làm hồ sơ. Trong trường hợp nộp hộ, người được ủy quyền cần photo căn cước công dân hoặc CMND để nộp kèm.
• Giấy chứng nhận nuôi con trong trường hợp đã lập gia đình.
• Giấy đăng ký kết hôn nếu có.
• Giấy khai sinh.
• Giấy tờ liên quan đến xuất nhập khẩu.
• Các văn bằng, học bạ, chứng chỉ kèm theo đối với diện du học. XIN DẤU TÍM ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC LÀ GÌ

HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ HÀN QUỐC
HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

+ Các loại giấy tờ khác như giấy xác nhận công tác, hợp đồng lao động và kinh nghiệm làm việc cần có:

• Bản photo bản dịch kèm bản gốc + bản dịch, tất cả đều có xác nhận của Cục lãnh sự – Bộ Ngoại Giao.
• Sổ bảo hiểm bản gốc kèm theo quá trình đóng BHXH, BHTN… và 1 bản sao công chứng bản dịch tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.
• Bản gốc HĐLĐ từ ngày bắt đầu làm việc và kèm bản photo. Trong trường hợp nếu có xác nhận kinh nghiệm làm việc sẽ không cần bản HĐLĐ.
• Các loại bản sao công chứng hay bản photo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp công ty bị giải thể cần mang theo giấy tờ chứng minh.
• Đơn đề nghị công chứng.
• Hình ảnh chứng minh về công ty cũ cũng như ảnh làm việc tại đó. DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ HÀN QUỐC

Quy trình dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc tại Xinvisaquocte

Bước 1: Liên hệ tư vấn dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc. Bạn có thể liên lạc với chuyên viên tư vấn của Xinvisaquocte để được hỗ trợ dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự qua HOTLINE 0986.770.712 hoặc chát trực tiếp trên website và Fanpage của công ty.

Bước 2: Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ

Xinvisaquocte sẽ hỗ trợ quý khách chuẩn bị hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự bao gồm:
– Bản chính giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu).
– Giấy tờ, tài liệu đề nghị được hợp pháp hóa lãnh sự.
– Bản chụp giấy tờ, tài liệu đề nghị được hợp pháp hóa lãnh sự.
– Bản dịch giấy tờ cần hợp pháp hóa lãnh sự, trường hợp giấy tờ không phải tiếng Anh. XIN DẤU TÍM ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC LÀ GÌ

Bước 3: Nộp hồ sơ

Sau khi chuẩn bị giấy tờ hợp pháp hóa lãnh sự đầy đủ, chuyên viên hồ sơ tại Xinvisaquocte sẽ đến trực tiếp cơ quan có thẩm quyền hợp pháp hóa lãnh sự để nộp hồ sơ.

Bước 4: Nhận kết quả

Sau khi hồ sơ đã được chứng nhận của lãnh sự quán, Xinvisaquocte sẽ gửi hồ sơ về tận nơi cho khách hàng.

TEM VÀNG CỤC LÃNH SỰ
TEM VÀNG CỤC LÃNH SỰ

LƯU Ý KHI NỘP HỒ SƠ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Thời gian nhận hồ sơ: Thứ 2 đến thứ 6 (Sáng – Từ 9:00 đến 12:00; Chiều – Từ 13:30 đến 17:00) & Thứ 7: từ 9:00 đến 11:30. (Nghỉ vào chủ nhật, Ngày lễ Việt Nam và Ngày lễ Hàn Quốc)
Thời gian xử lý hồ sơ: 1 ngày. Trường hợp xin xác nhận Bằng cấp/Học bạ mất 2 ngày làm việc.
Thời gian trả kết quả hồ sơ: Các ngày trong tuần từ thứ 2~6. Buổi chiều 2h-4h. Trường hợp trả kết quả Bằng cấp/ Học bạ: từ 15h-16h chiều.

Trước khi đến nộp hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc, bạn phải đặt lịch hẹn trước. Thời gian đặt lịch hẹn là 16h các ngày trong tuần (trừ cuối tuần và ngày lễ). Khi đặt lịch hẹn, bạn cần mang theo chứng minh nhân dân. Nếu đặt lịch hẹn hộ, bạn cần mang theo chứng minh nhân dân của chủ hồ sơ, sổ hộ khẩu gia đình (hộ khẩu có tên chủ hồ sơ và người đặt hẹn thay) đến cơ quan lãnh sự Hàn Quốc để lên lịch hẹn.

Khi đi nộp hồ sơ, cần mang theo các giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân hoặc các giấy tờ khác có giá trị thay thế hộ chiếu. Sắp xếp hồ sơ theo thứ tự khai trong tờ đơn xin HPHLS Hàn Quốc. XIN DẤU TÍM ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC LÀ GÌ

Cam kết của Xinvisaquocte khi khách hàng sử dụng dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc

Là dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được tư vấn chi tiết thông qua quá trình hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ cần thiết và nộp hồ sơ. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã hỗ trợ dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự cho rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu xuất nhập cảnh và đã trở thành một đối tác đáng tin cậy. Chúng tôi xin cam kết:

– Hỗ trợ dịch vụ uy tín, tin cậy

– Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Nắm rõ tình hình và những thông tin mới về việc hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ tư vấn dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, xử lý hồ sơ, đưa ra giải pháp cải thiện hồ sơ để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cập nhật những quy định mới nhất từ cơ quan có thẩm quyền cho quý khách hàng.

– Bao phí trọn gói, không phát sinh thêm chi phí

Sau khi nắm được chi tiết hồ sơ, chuyên viên tư vấn sẽ báo giá trực tiếp cho quý khách hàng trọn gói ngay từ đầu, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Với dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc uy tín của Xinvisaquocte, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp và hỗ trợ cho bạn thật đầy đủ và chi tiết các thông tin bằng tất cả kinh nghiệm mà chúng tôi có. Bất cứ khi nào bạn muốn được tư vấn về dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, hãy liên hệ ngay HOTLINE 0986.770.712. XIN DẤU TÍM ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC LÀ GÌ

8 những suy nghĩ trên “Dịch vụ Hợp pháp hóa Lãnh sự Hàn Quốc

 1. Hoàng Ngân nói:

  Dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhanh. Hỏi dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự thôi nhưng có thêm cả dịch thuật công chứng và lý lịch tư pháp.

  • Xinvisaquocte nói:

   Xinvisaquocte cảm ơn bạn đã tin tưởng và xử dụng dịch vụ. Hy vọng tiếp tục được phục vụ bạn trong những lần tiếp theo.

 2. Đời Phiêu Bạt nói:

  Giá dịch vụ rất hợp lý, mình làm 3 tem hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc luôn. Tiết kiệm được bao nhiêu tiền so với làm ơ ct xuất khẩu lao động.

 3. Ngô Vũ nói:

  Em đang làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động hàn quốc. Em muốn hợp pháp hóa bằng cấp 3, bảng điểm, lý lịch tư pháp… Ad tư vấn em với nhá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo