Lễ hội ở Kuwait không bao giờ quên

Khi nói đến tôn vinh cuộc sống, lễ hội ở Kuwait là một trong những cách lý tưởng vì nó mang lại hòa bình và niềm vui cho nhân loại; và tất nhiên, phá vỡ sự đơn điệu của cuộc sống. Có một số lễ hội được tổ chức bao gồm lễ hội quốc gia, tôn giáo và theo mùa. Với lòng yêu nước sâu sắc, người dân Kuwait kỷ niệm ngày lễ quốc gia của họ. Lễ thứ hai được tổ chức gắn với tôn giáo của người dân.

Các lễ hội theo mùa được tổ chức dựa trên đức tin của người dân với niềm vui và sự nhiệt tình. Một số lễ hội kỷ niệm Hala tháng Hai và Eid Al Fitr. Đây là một số điều mọi người nên tận hưởng và tìm hiểu khi đến thăm Kuwait. Đó sẽ là một kỳ nghỉ khác biệt cùng gia đình và bạn bè của bạn.

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc trọn gói: Xem tại đây

Dịch vụ xin visa 5 năm Hàn Quốc trọn gói: Xem tại đây

Du lịch Kuwait: Xem tại đây

Những lễ hội hàng đầu ở Kuwait mọi người nên trải nghiệm và tìm hiểu trong chuyến đi của mình

Bạn đã bao giờ nghe nói về cách người Trung Đông tổ chức lễ hội của họ chưa? Đó là một cảnh tượng đáng chú ý vì nó không được tôn vinh bằng màu sắc mà bằng những món quà và thức ăn. Có những hạn chế về việc uống rượu trong các lễ hội, vì vậy bạn sẽ phải cẩn thận. Tuy nhiên, các lễ kỷ niệm rất khác nhau và tất nhiên là khá đơn giản.

Lễ hội quốc gia Kuwait tập trung vào việc đánh dấu sự độc lập và giải phóng của họ và các lễ hội tôn giáo được tổ chức bằng các bữa tiệc linh đình, họp mặt gia đình, họp mặt công cộng và bắn pháo hoa. Hai lễ hội được yêu thích là Ngày Quốc khánh và Eid El-Fitr kết thúc tháng ăn chay Ramadan. Mọi người thường đến thăm gia đình và bạn bè để ăn mừng lễ hội Kuwait, giống như một kỳ nghỉ lễ kéo dài 3 ngày. Đó không phải là cách tốt nhất để ăn mừng lễ hội sao? Ai có thể yêu cầu gì hơn nữa khi tổ chức một dịp trọng đại? Rốt cuộc thì đó là một lễ kỷ niệm của cuộc sống phải không?

1. Ngày Quốc khánh Kuwait

Hầu hết các ngày lễ được tổ chức đều mang tính tôn giáo trong thành phố, ngoại trừ Ngày Quốc khánh Kuwait, được tổ chức vào ngày 25 tháng Hai. Đó là thời điểm bang tuyên bố độc lập khỏi sự cai trị của Anh vào năm 1961. Đó cũng là ngày Abdullah Al Salem Al Sabah đăng quang. Người dân Kuwait tự hào vì đã giành được độc lập và vì vậy, các lễ kỷ niệm bắt đầu trên khắp đất nước.

Một trong những điều lý tưởng để làm ở Kuwait là tham dự các cuộc diễu hành, lễ hội công cộng, chương trình sân khấu, khai mạc triển lãm, bắn pháo hoa và các biểu tượng quốc gia. Đây là một số điều có thể được nhìn thấy trên đường phố của thành phố vào ngày 25 tháng Hai. Theo phong tục, bạn nên mặc trang phục dân tộc và đến thăm người thân ở nhà sau khi xem các cuộc diễu hành.

2. Tháng Ramadan

Ramadan là một lễ hội quan trọng của người Hồi giáo rơi vào tháng 9 âm lịch. Khoảng thời gian này bao gồm việc nhịn ăn nghiêm ngặt trong cả tháng và hầu hết các nhà hàng không được phục vụ rượu hoặc thậm chí bán cho người nước ngoài. Trong tháng chay Ramadan không được uống rượu ở nơi công cộng, nếu muốn uống có thể uống ở khách sạn.

Eid Ul-Fitr ở Kuwait có nghĩa là ngày ăn chay, được tổ chức vào cuối tháng. Người ta thường nghe thấy câu ‘Eid Mubarak’ trên đường phố vào ngày này. Bắt buộc phải cầu nguyện vào buổi sáng và bày bàn tiệc mời những người thân thiết về nhà. Trẻ em rất vui khi được lấp đầy dạ dày bằng đồ ngọt ngon lành và bắt buộc phải làm những việc tốt – như cho người nghèo ăn.

3. Qadir-e-Khumm

Qadir-e-Khumm là một ngày lễ khác được tổ chức rộng rãi ở Kuwait, nhưng không được biết đến nhiều ở các quốc gia Hồi giáo khác. Đây là một lễ hội quan trọng khi mọi người cảm ơn Imam Ali, người đã trở thành người kế vị Nhà tiên tri. Mawlid Al Nabi Al Sharif là một ngày lễ khác đánh dấu sự ra đời của nhà tiên tri. Mọi người cầu nguyện đơn độc và dành thời gian cho gia đình và bạn bè bằng cách mời họ đi ăn tối. Al Mi’raj và Bakrid ở Kuwait là một số lễ hội khác được người dân địa phương tổ chức. Đây thực sự là rất quan trọng ở Trung Đông. Mọi người nên đọc về họ và ngoài tất cả những điều này, hãy ghé thăm một số địa điểm du lịch ở Kuwait.

4. Năm mới Hirji

Năm mới Hồi giáo hay Năm mới Hijri được đánh dấu là sự khởi đầu của Muharram. Nhà thờ Hồi giáo tổ chức các buổi lễ thiêng liêng long trọng khi người dân địa phương kỷ niệm ngày đầu tiên với những người thân thiết. Mọi người bị cấm đánh nhau với bất kỳ ai trong suốt tháng Muharram vì mọi người cầu nguyện hạnh phúc cho tất cả những việc tốt mà họ đã làm.

Eid Ul Adha ở Kuwait là một ngày lễ truyền thống quan trọng khác của Hồi giáo, có nghĩa là “Ngày hiến tế”. Nó được tổ chức trong 3 ngày vào ngày thứ 40 sau tháng Ramadan. Sẽ không trọn vẹn nếu không có những lời cầu nguyện long trọng trong các nhà thờ Hồi giáo với sự tôn vinh Allah và Muhammad cũng như nói về ý nghĩa của sự hy sinh trong truyền thống Hồi giáo.

5. Lễ hội Hala

Bạn đã bao giờ nghe nói về một ngày lễ kỷ niệm một mùa chưa? Chà, có một lễ hội kỷ niệm mùa, Lễ hội tháng Hai Hala ở Kuwait, với vùng đất sa mạc nóng bỏng với những cây xanh tươi tốt và những bông hoa đầy màu sắc. Hàng triệu con chim di cư đến và trong suốt tháng, một số sự kiện, cuộc diễu hành trên đường phố và lễ hội được tổ chức.

Các cửa hàng và cửa hàng có doanh số bán hàng hàng năm trở thành điểm thu hút khách du lịch tốt nhất ở Trung Đông. Ai có thể yêu cầu gì hơn nữa khi đi nghỉ ở Trung Đông? Đây là một trong những cách dễ dàng và lý tưởng nhất để khám phá thành phố. Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi? Hãy đóng gói hành lý của bạn và tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời nhất trong đời.

6. Ngày giải phóng

Bạn đã bao giờ nghe hoặc thấy ngày giải phóng được tổ chức ở Kuwait như thế nào chưa? Đây là một dịp đặc biệt đối với họ và được tổ chức rộng rãi. Ngày 26 tháng 2 đánh dấu sự giải phóng Kuwait thông qua Chiến dịch Bão tố vào cuối cuộc chiến tranh vùng Vịnh đầu tiên. Mọi người tôn vinh lòng yêu nước bằng cách vui mừng trong các tòa nhà công cộng, các bữa tiệc, diễu hành trên đường phố và khiêu vũ; và vẫy cờ.

Đây là thời gian để tưởng nhớ tất cả những người đã thiệt mạng trong cuộc xâm lược của Iraq và những người bị cầm tù. Đây là một lễ hội mà mọi người nên tìm hiểu trước khi đến thăm Kuwait. Đó là cơ hội hoặc cơ hội một lần trong đời để đến thăm một thành phố như vậy mà ai biết khi nào thời gian sẽ đến lần nữa? Vì vậy, hãy chuẩn bị hành lý và có một kỳ nghỉ lý tưởng mà bạn mong muốn suốt đời.

7. Ngày đầu năm mới

Bạn đã bao giờ nghe nói về lễ đón năm mới ở Kuwait chưa? Bạn đã bao giờ có cơ hội tham dự một lần chưa? Bạn là người may mắn. Giống như phần còn lại của thế giới, Kuwait kỷ niệm một thứ gọi là Năm mới Gregorian với các cuộc tụ họp vào lúc nửa đêm, bắn pháo hoa và tiệc tùng tại nhà hoặc tại nhà hàng. Khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến Kuwait để tham dự các sự kiện đặc biệt được tổ chức tại các khách sạn, thưởng thức một bữa ăn ngon và khám phá tất cả các loại hình trưng bày văn hóa.

Ngoài việc tham dự các lễ hội, mọi người có thể dành một ngày trên các bãi biển ở Kuwait và ngắm cảnh biển. Ai có thể yêu cầu gì hơn nữa khi có được khoảng thời gian lý tưởng ở thành phố? Đó không phải là cách tốt nhất để thư giãn và tận hưởng bản thân và không phải lo lắng về sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố ở quê nhà sao? Đây là cơ hội một lần trong đời để trải nghiệm một lễ hội chưa từng có trước đây.

8. Eid el-Adha

Bạn đã bao giờ đọc về lễ hội Eid El Adha ở trường hay bạn đã từng xem nó trên TV trên một kênh phim tài liệu chưa? Nếu không, bạn nên đọc về nó trước khi quyết định đến thăm Kuwait. Lễ hội tôn giáo được tổ chức vào tháng 10 để tưởng nhớ việc Abraham sẵn sàng hy sinh con trai mình. Mọi người đến thăm các nhà thờ Hồi giáo, dùng bữa gia đình, mua quần áo mới và tặng tiền và quà cho trẻ em.

Một con cừu hoặc dê được hiến tế ở các vùng nông thôn. Đây là một dịp không giống bất kỳ dịp nào khác có thể thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Đây là một lễ hội độc đáo mà ít nhất người ta nên biết đến hoặc tận mắt chứng kiến ít nhất một lần. Đó là một cơ hội có thể không đến lần nữa, vì vậy khi đến thăm Kuwait, hãy nhớ xem mọi người ăn mừng dịp như thế nào.

Nằm ở Trung Đông, Kuwait có rất nhiều điều thú vị…

Nằm ở Trung Đông, Kuwait có rất nhiều điều thú vị dành cho khách du lịch như các di sản, trung tâm thương mại và tất nhiên là các lễ hội. Lễ hội Kuwait không giống bất kỳ lễ hội nào khác mà người ta thấy trên khắp thế giới. Các lễ hội đều có mục đích tôn giáo đằng sau và rất đáng để trải nghiệm.

Đây là những điều mọi người không nên bỏ lỡ và nên cố gắng tham dự ít nhất một trong nhiều lễ kỷ niệm. Kuwait nên nằm trong danh sách các địa điểm nên ghé thăm; hãy nhanh tay đặt vé máy bay tới Kuwait ngay nhé. Trẻ em sẽ thích trải nghiệm văn hóa Trung Đông và tất nhiên sẽ nói về nó với bạn bè ở quê nhà. Ai có thể yêu cầu gì hơn nữa? Đó là một trải nghiệm không giống ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo