Giới thiệu Xinvisaquocte

Chào mừng bạn đến với Xinvisaquocte – Một sản phẩm dịch vụ của Tranletour

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI TRẦN LÊ

Số tài khoản: 666888555888 – Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu. Chi Nhánh Hà Nội. PGD Tràng An

Mã số thuế: 0109216381

GPKD Lữ hành quốc tế: 01-1590/2020/TCDL-GP LHQT

  • Xinvisaquocte hiểu rằng, thời gian của Quý khách là vàng bạc. Chúng tôi tinh giản tối đa thủ tục giúp Quý khách dễ dàng, nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, tiết kiệm thời gian.
  • Xinvisaquocte tâm niệm rằng Quý khách là ông chủ duy nhất của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhanh chóng, hỗ trợ tối đa cho Quý khách, mọi tư vấn của chúng tôi đều là miễn phí.
  • Với bề dày kinh nghiệm, cùng chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi tự tin rằng tỷ lệ đạt Visa, thẻ Apec của Quý khách là 99%.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ Visa, Hộ chiếu, thẻ Apec, Lý lịch tư pháp, Dịch thuật. Trở thành đối tác tin cậy của Quý khách trong việc xử lý hồ sơ liên quan đến mọi lĩnh vực mà Quý khách yêu cầu.

SỨ MỆNH

Góp sức vào sự phát triển, phồn vinh của xã hội thông qua việc không ngừng cải tiến quy trình làm việc. Tạo niềm tin trọn vẹn cho mọi khách hàng và xã hội. Xinvisaquocte duy trì sự nỗ lực của một tập thể đoàn kết, tâm huyết, chuyên nghiệp, cùng đồng lòng hướng đến mục tiêu phát triển thương hiệu bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. Tin cậy
  2. Chuyên nghiệp
  3. Tận tâm
  4. Dịch vụ tốt nhất
  5. Giá tốt nhất