4 nguyên nhân trượt visa Hàn Quốc

Chỉ gần gõ cụm từ “xin visa du lịch Hàn Quốc” lên trình duyệt của google là bạn sẽ thấy hàng nghìn kết quả được tìm thấy. Mặc dù thông tin trên mạng rất nhiều nhưng thông tin chính xác và đáng tin cậy thì lại ít. Đối với những bạn lần đầu làm visa chắc chắn sẽ cảm thấy hoang mang không biết nên bắt đầu từ đâu. Xinvisaquocte xin nêu lên một số nguyên nhân trượt visa Hàn Quốc. Bài viết này cho các bạn thấy một cái nhìn tổng quan để đưa ra những quyết định tốt nhất cho việc nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc.

Các nguyên nhân trượt visa Hàn Quốc

1. Hồ sơ xin visa Hàn Quốc không đầy đủ. 

Cách tốt nhất là bạn nên xin tư vấn của đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc chuyên nghiệp như Xinvisaquocte. Lý do chúng tôi được đánh giá cao vì bộ hồ sơ mẫu trình bày rất dễ hiểu, khoa học và hơn nữa có rất nhiều form mẫu chuẩn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian chuẩn bị.

2. Điền tờ khai xin visa Hàn Quốc sai và chưa đầy đủ thông tin. 

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực tế có rất nhiều bạn điền sai hoặc thiếu thông tin vào tờ khai xin visa. Vì thế, bạn nên tham khảo các form đã điền để không mắc sai lầm không đáng có.

3. Chưa chứng minh được khả năng tài chính khi xin visa Hàn Quốc. 

Tài khoản ngân hàng dưới 5,000 USD chiếm tỉ lệ cao trong những lý do visa du lịch Hàn Quốc bị từ chối. Lưu ý rằng bạn cần xác nhận đã gửi trên 100 triệu VND vào sổ tiết kiệm ngân hàng trên 1 tháng tính từ thời điểm nộp hồ sơ.

Nếu sổ tiết kiệm chưa gửi được 1 tháng thì phải có kỳ hạn 3 tháng kèm theo sổ đỏ nhà đất hoặc giấy tờ sở hữu tài sản có giá trị như ô tô.

4. Bạn bị đánh trượt visa Hàn Quốc vì lịch trình ghi trong hồ sơ không rõ ràng.

Các giấy tờ liên quan đến chuyến đi như lịch trình chi tiết, xác nhận booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn là những giấy tờ rất quan trọng để chứng minh cho mục đích chuyến đi của bạn là đi du lịch chứ không có ý định lưu lại Hàn Quốc trái phép.

Tuy nhiên, nhiều bạn khá chủ quan nên đã không chuẩn bị hạng mục này hoặc có chuẩn bị những sơ sài mang tính chất đối phó. Đây là một trong những lý do khá phổ biến khiến việc xin visa du lịch Hàn Quốc bị từ chối.

Nhìn chung lý do visa du lịch Hàn Quốc bị từ chối chủ yếu là xuất phát từ cá nhân nên đều có thể khắc phục được. Ví dụ, bạn có thể tham khảo lịch trình tour của các công ty lữ hành để “chế” một hành trình tương tự.

Về booking máy bay hay khách sạn, bạn hoàn toàn có thể đặt trước mà không mất phí để lấy thông tin xác nhận. Đối với vé máy bay thì đặt vé online dùng hình thức trả sau, đối với phòng khách sạn, có thể đặt trên các trang booking.com, agoda.com, v.v. miễn phí hủy phòng.

Cuối cùng, để đảm bảo không mắc sai lầm bạn nên nhờ các dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc chuyên nghiệp như Xinvisaquocte để tư vấn nhé!

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc: Xem tại đây

Xinvisaquocte – Một sản phẩm của Tranletour

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo