10 Lễ Hội Tôn Vinh Argentina

Argentina được biết đến là đất nước có những con người vui vẻ, có nền văn hóa thú vị và phong cảnh đẹp. Đây là quốc gia lớn thứ hai ở Nam Mỹ. Có nhiều điều về đất nước hơn những gì bạn thấy. Đất nước này không chỉ cung cấp những món ăn tuyệt vời, những chuyến phiêu lưu mà còn là nơi tổ chức một số lễ hội. Chuyến đi đến Argentina của bạn sẽ không trọn vẹn nếu bạn không chứng kiến hoặc trở thành một phần của nền văn hóa nơi đây.

Một cách thú vị để khám phá điều đó sẽ thúc đẩy sự tham gia và tham gia một số Lễ hội của Argentina. Bạn sẽ có cơ hội chứng kiến âm nhạc hay, nghệ thuật tuyệt vời và tiệc tùng với người dân địa phương cho đến khi bạn mệt mỏi, và chàng trai, họ có biết cách tiệc tùng không! Hãy đọc tiếp khi chúng tôi liệt kê một số lễ hội ở Argentina.

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc: Xem tại đây

Dịch vụ xin visa 5 năm Hàn Quốc: Xem tại đây

Du lịch Argentina trọn gói: https://tranletour.vn/

1. Lễ hội tháng mười

Argentina có phiên bản riêng của lễ hội bia Đức nổi tiếng, Oktoberfest. Lễ hội uống rượu vui vẻ và vui đùa này diễn ra tại thành phố Belgrano do người Đức thành lập. Những ngọn đồi ở Cordoba là nơi sinh sống của một lượng lớn người nhập cư gốc Đức. Vì vậy, khi đến đây sinh sống, họ cũng mang theo một phiên bản của Lễ hội tháng mười của Đức.

Lễ hội diễn ra tại vườn bia của thành phố. Các nhà máy bia được thành lập cách đây nhiều thập kỷ đến đây để bán bia nội bộ, các món ăn và truyền thống Đức cho người dân. Hãy tham gia Lễ hội tháng mười ngay hôm nay để có trải nghiệm tuyệt vời.

Khi nào: Tháng 10
Ở đâu: Córdoba

2. Bán hàng

Vendimia là một sự kiện truyền thống hàng năm diễn ra vào tháng Ba. Nó được tổ chức tại thủ đô rượu vang của Argentina, Mendoza. Mùa thu hoạch kéo dài cung cấp hàng tấn nho và thật là một trải nghiệm thú vị khi chứng kiến hành trình của nho từ trái cây đến ly rượu vang. Các tour du lịch rượu vang địa phương được tổ chức để khách du lịch nếm thử rượu vang của các nhà máy bia trong khu vực.

Lễ hội bắt đầu từ những năm 1930 và diễn ra khá đơn giản. Tuy nhiên, giờ đây nó đã trở thành một sự kiện lớn, nơi bạn có thể uống rượu ngon, ăn những món ăn ngon và thưởng thức các buổi hòa nhạc.

Khi nào: Tháng ba
Ở đâu: Mendoza

3. Lễ hội Tango Buenos Aires

Buenos Aires được coi là địa điểm hàng đầu của Tango trên toàn thế giới. Lễ hội Tango diễn ra hàng năm vào tháng 8. Những bộ đôi khiêu vũ từ khắp nơi trên thế giới đến đây để tham gia lễ hội Tango. Các vũ công chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư sẽ làm bạn say mê với một số bước nhảy tuyệt vời. tôi qua thành phố.

Đối với những người chưa quen, có những lớp Tango được tổ chức bởi những người tổ chức sự kiện. Nếu điều đó vẫn chưa đủ thì có lẽ việc tổ chức lễ kỷ niệm miễn phí kéo dài hai tuần sẽ khiến bạn muốn nhảy điệu tango.

Khi nào: tháng 8
Ở đâu: Buenos Aires

4. Lễ hội Gualeguaychú

Lễ hội Gualeguaychu là một lễ kỷ niệm có nguồn gốc Công giáo diễn ra ở hầu hết các vùng của Argentina. Tuy nhiên, sự kiện hàng đầu diễn ra ở Gualeguaychu, do đó có tên như vậy. Nằm cách Buenos Aires vài giờ lái xe, lễ hội có nhiều buổi biểu diễn, buổi hòa nhạc và diễu hành.

Mặc dù nó không hoành tráng như các lễ hội khác nhưng bạn vẫn có thể mong đợi được chứng kiến những đám đông khổng lồ vào cuối tuần, khi các cuộc diễu hành lễ hội diễn ra. Có một bầu không khí tiệc tùng với âm nhạc, đồ ăn, đồ uống và khiêu vũ.

Thời gian: Tháng 2/Tháng 3
Ở đâu: Gualeguaychú, Entre Rios

5. Lễ hội Cosquin

Thị trấn khiêm tốn Cosquin là nơi tổ chức một trong những lễ hội nổi tiếng nhất của Argentina. Lễ hội này mang đậm tính lịch sử và truyện dân gian phong phú. Các lễ hội bắt đầu chỉ là những lễ hội âm nhạc với văn hóa dân gian địa phương được lồng ghép dưới hình thức các bài hát và buổi biểu diễn độc tấu. Tuy nhiên, trong những năm sau đó lễ hội này đã tiếp tục bao gồm các quầy hàng ăn uống, các cuộc thi uống rượu và các buổi biểu diễn văn hóa dân gian. Bạn phải nỗ lực đến thăm thị trấn này để thấm nhuần văn hóa dân gian và văn hóa địa phương.

Thời gian: Tháng 1/Tháng 2
Ở đâu: Cosquin, Cordoba

6. Lễ hội Buenos Aires

Lễ hội Buenos Aires là một trong những lễ hội ăn thịt nổi tiếng nhất của Argentina. Cuộc diễu hành diễn ra hàng năm vào tháng Hai. Nó kéo dài trong một ngày cuối tuần dài và có các điểm tham quan như bom nước, phong tục truyền thống và các cuộc diễu hành Murga cũng như nhiều hoạt động lễ hội như vậy. Sự kiện phổ biến nhất là cuộc diễu hành Murga.

Murga là một thể loại âm nhạc diễn ra trong các lễ hội ở Argentina. Nó được biểu diễn cùng với các động tác nhào lộn của các vũ công và nhịp nhàng với các nhạc cụ gõ. Hãy là một phần của nó nếu bạn muốn biết về quá khứ thuộc địa của đất nước.

Khi nào: Tháng Hai
Ở đâu: Buenos Aires

7. Nhạc kịch tháng chín

Nhạc kịch Septiembre được tổ chức vào tháng 10. Vâng, cái tên gợi ý khác nhưng nó là như vậy. Lễ hội văn hóa xã hội này đã rất phổ biến và được người dân địa phương trân trọng. Lễ hội nghệ thuật thường niên này ban đầu được dành riêng cho các bản giao hưởng âm nhạc hàn lâm, nhạc thính phòng và nhạc cổ điển.

Tuy nhiên, qua nhiều năm, sự kiện này đã bổ sung thêm nhiều bộ môn khác bao gồm blues, jazz, opera, pop-rock, tango và các buổi biểu diễn văn hóa dân gian địa phương. Hãy tham dự lễ hội này để cảm nhận hương vị di sản thực sự của Argentina.

Khi nào: Tháng 10
Ở đâu: Tỉnh Tucuman

8. Lễ hội âm nhạc Pepsi

Lễ hội âm nhạc Pepsi còn khá mới mẻ. Nó bắt đầu vào đầu thiên niên kỷ mới. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản nó trở thành một trong những lễ hội âm nhạc nổi tiếng nhất ở Argentina. Nó được đặt tên như vậy vì nhà tài trợ chính là Pepsi, công ty đã tổ chức mọi sự kiện kể từ năm 2003. Đây là lễ hội âm nhạc lớn nhất ở Argentina với số lượng người tham dự lên tới hơn 300.000 người. Hãy đến và tham dự lễ hội này để xem những biểu tượng âm nhạc quốc tế lớn nhất.

Thời gian: Tháng 9/Tháng 10
Ở đâu: Buenos Aires

9. Lễ hội nhạc Jazz ở Buenos Aires

Nhạc Jazz đã tạo được chỗ đứng cho riêng mình trong lòng người dân Argentina. Vì vậy, chính quyền địa phương đã bắt đầu Lễ hội nhạc Jazz ở Buenos Aires để kỷ niệm tình yêu dành cho nhạc Jazz này. Sự kiện này đã chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau trong toàn thành phố và thu hút hơn 50.000 người tham dự mỗi năm. Nó tôn vinh các biểu tượng nhạc Jazz quốc tế cũng như tài năng nghiệp dư địa phương. Hãy cố gắng tham dự lễ hội âm thanh này nếu bạn cho rằng mình là một người yêu thích nhạc Jazz.

Khi nào: tháng 8
Ở đâu: Buenos Aires

10. Liên hoan phim quốc tế Buenos Aires

Liên hoan phim Buenos Aires Internacional de Cine Independiente là một liên hoan phim quốc tế nhằm quảng bá và tôn vinh những tác phẩm hay nhất của điện ảnh độc lập. Đây từng là thiên đường cho những người kể chuyện có giọng nói riêng biệt thể hiện tác phẩm của mình với mọi người trên thế giới. Nếu bạn thích những ý tưởng mới, những khái niệm táo bạo và cách kể chuyện hấp dẫn thì lễ hội quốc tế uy tín này là dành cho bạn.

Khi nào: Tháng Tư
Ở đâu: Buenos Aires

Vì vậy, có bạn đi. Hướng dẫn về Lễ hội Argentina này sẽ giúp bạn khám phá văn hóa của đất nước và tạo ra một số kỷ niệm tuyệt vời. Hãy ghi nhớ thời gian và địa điểm của các lễ hội tương ứng khi bạn lên kế hoạch cho chuyến đi đến Argentina. Chúng tôi hy vọng bạn thích món ăn, con người và lễ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo