Lễ hội ở Bahamas

Quý vừa qua đã thu phí và mọi người đã bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi lễ hội. Thật ngạc nhiên khi chúng ta sắp bước vào Năm Mới phải không? Chà, nếu bạn cũng là một trong những người đang lên kế hoạch và sắp xếp mọi thứ để dành tháng 12 ở nước ngoài, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua Bahamas! Câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn là, Bahamas có gì đặc biệt? Để giúp bạn lên kế hoạch tốt cho chuyến đi của mình, chúng tôi đã liệt kê danh sách rút gọn một số lễ hội nổi tiếng ở Bahamas mà bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến tham quan của mình để khiến chuyến tham quan trở nên thú vị hơn!

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc: Xem tại đây

Dịch vụ xin visa 5 năm Hàn Quốc: Xem tại đây

Du lịch Bahamas trọn gói: https://tranletour.vn/

9 Lễ hội hay nhất ở Bahamas

Bahamas là thành phố nổi tiếng thế giới thu hút hơn 1 000 000 du khách. Có rất nhiều nơi mà mọi khách du lịch nên ghé thăm, nhưng nơi này có những lễ hội thực sự tuyệt vời và đang diễn ra. Một số trong số này được liệt kê dưới đây:

1. Đảo Long: Đua thuyền

Truyền thống đóng thuyền và chèo thuyền lâu đời của người Bahamia vẫn được duy trì. Tất cả các thuyền buồm theo quy định phải được thiết kế, sở hữu và đóng bởi người Bahamian, đồng thời phải sử dụng vật liệu xây dựng được coi là “truyền thống của người Bahamian”. Thuyền theo quy định chỉ được điều khiển bởi công dân Bahamian.

Địa điểm: Địa điểm Regatta ở Salt Pond, Long Island

2. Eleuthera: Lễ hội dứa

Cuối tuần ở thị trấn Gregory có rất nhiều hoạt động theo chủ đề dứa. Tất cả những điều này bao gồm cuộc thi chạy nước rút ba môn phối hợp “Người đàn ông dứa”, cuộc thi nấu ăn, cuộc thi ăn dứa và màn tết cột dứa nổi tiếng nhất. Nhiều loại thực phẩm và đồ uống làm từ dứa là một phần của mùa lễ hội này. Loại trái cây nổi bật và di sản ẩm thực phong phú của hòn đảo này, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng yêu thích.

Địa điểm: Thị trấn Gregory, Bắc Eleuthera

3. Đảo Cát: Lễ hội cào cào

Chủ đề chính của lễ hội này là thể loại âm nhạc lịch sử và độc đáo của quốc gia được gọi là rake n’ Scrape. Nhiều phương pháp khác nhau như uốn, đập và cạo răng cưa bằng một lưỡi dao cũ đã được thực hành. Và vì vậy nó được gọi đúng là lễ hội âm nhạc di sản châu Phi. Các ban nhạc biểu diễn thường bao gồm saxophone, concertina, guitar để hòa âm. Ngày nay, phong cách này khá phổ biến.

Địa điểm: Thị trấn Arthur, Đảo Cát

4. Andros: Lễ hội cua

“Xứ sở của Cua” là cái tên được đặt cho nơi này, nơi tổ chức lễ hội ẩm thực tôn vinh ngành công nghiệp lịch sử liên quan đến cua, đặc trưng là cua động vật biển. Hàng năm vào cuối tuần thứ hai của tháng 6, các hoạt động như biểu diễn văn hóa và rake n’ Scrape rất nhiều được tổ chức. Nổi bật là các món ăn đặc sản như cơm cua, canh cua, bột cua.

Địa điểm: Công viên Queen ở Fresh Creek, Trung Andros

5. Lễ hội của ngư dân hoặc Giếng nước Tây Ban Nha

Lễ hội này được tổ chức để từ biệt ngư dân địa phương. Cuối tuần có rất nhiều hoạt động vui chơi dành cho trẻ em và người lớn. Nhiều loại hải sản được phục vụ bao gồm các loại như tôm hùm / ốc xà cừ và cơm, đồ uống và món tráng miệng.

Địa điểm: Eleuthera, ở Công viên Công cộng Spanish Well

6. Lễ hội nghệ thuật và đường ốc xà cừ ở Nassau

Nghệ thuật khai mạc và Lễ hội Phố Conch kết hợp cả hai yếu tố nghệ thuật và ẩm thực ở trung tâm trung tâm thành phố Nassau. Từ hơn 25 nghệ sĩ thị giác Bahamian bao gồm Jeff Cooper, Anthony Morley, tác phẩm nghệ thuật của Paulette Mortimer, Trevor Tucker, Attila Fest và Beatrice Gardiner, đã được trưng bày và bán tại đây.

Địa điểm: Trinity Place và Market Street ở trung tâm thành phố Nassau, New Providence

7. Bánh chéo nóng, Thứ Sáu Tuần Thánh

Một món ăn dành cho lễ hội: Những chiếc bánh chéo nóng hổi xứng đáng nhận được tất cả danh tiếng mà chúng nhận được ở Bahamas. Trên thực tế, điều này khiến tất cả chúng tôi phấn khích khi viết về họ! Bột nhào vàng và đậm đà, mang đến nhiều hương vị và vị pizza hơn bất kỳ ngày thường nào! Truyền thống này đã được thực dân Anh thông qua. Tour để biết thêm chi tiết về ảnh hưởng của Anh đối với lịch sử Bahamian chắc chắn là một điều nên thử!

Địa điểm: Thông lượng Bahamas trong tuần lễ đam mê

8. Rượu RumBahamas

RumBahamas là sự kiện nơi người dân và người dân địa phương đến để giải tỏa cơn khát rượu rum thượng hạng và lạ miệng. Đây cũng là nơi để bạn thỏa mãn với những món ăn sáng tạo và cũng là thời gian để thưởng thức món carribeans sáng tạo!

Địa điểm: Cảng Nassau

9. Giải trí trực tiếp, Âm nhạc và Khiêu vũ

Là người bản xứ Nassau hoặc là du khách, bạn không bao giờ nên bỏ lỡ niềm vui khi đến thăm các hòn đảo của chúng tôi với tư cách là khách! Ở đó bạn có thể mong đợi sự bùng nổ văn hóa ở mức tốt nhất. Và đó là Lễ hội RumBahamas. Bạn sẽ không thể ngăn mình rên rỉ, run rẩy và lắc lư chỉ trong một nhịp trống Goombay!

Địa điểm: Cảng Nassau

Bahamas và các lễ hội của nó hoàn toàn khác biệt. Đó là một nơi tuyệt đẹp và xinh đẹp để đến. Bạn không bao giờ nên đến thăm bất kỳ lễ hội nào một mình. Nếu bạn vẫn còn độc thân và đang chờ đợi để hòa nhập, đừng lo lắng, đã đến lúc giải mã với một số người bạn thân thiết và gần gũi của bạn. Vì vậy, hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Bahamas để thư giãn và tận hưởng một trong những nơi đẹp nhất và đang diễn ra trên trái đất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo