7 Lễ Hội Ở Costa Rica

Được bao quanh bởi cảnh quan nhiệt đới và đại dương tuyệt đẹp, Costa Rica nằm ở Trung Mỹ. Với mọi ưu đãi dành cho du khách, Costa Rica mời hơn 1,7 triệu khách du lịch mỗi năm. Cây xanh và sự đa dạng sinh học tươi tốt rất đáng để chiêm ngưỡng cùng với nhiều địa điểm du lịch. Với hệ động thực vật đa dạng, các lễ hội diễn ra ở Costa Rica trở nên vô cùng sôi động và ấn tượng. Đám đông ở đây tràn đầy sức sống và kỷ niệm khá nhiều lễ hội trong suốt cả năm. Sau đây, hãy cùng điểm qua danh sách 7 lễ hội sôi động nhất ở Costa Rica nhé. Hãy thêm tất cả những cái tên vào danh sách của bạn ngay bây giờ!

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc: Xem tại đây

Dịch vụ xin visa 5 năm Hàn Quốc: Xem tại đây

Du lịch Costa Rica trọn gói: https://tranletour.vn/

1. Lễ hội âm nhạc ngầm Ocaso

Ocaso là một trong những lễ hội âm nhạc nổi tiếng nhất của Costa Rica diễn ra dưới lòng đất. Đây là một nền tảng tuyệt vời để du khách khiêu vũ, ca hát, cười và vui chơi. Hào quang sôi động và tràn đầy năng lượng gây nghiện cũng như dễ chịu. Khi bạn tham dự lễ hội này, hãy hòa mình vào đám đông đầy màu sắc trong khi nhảy múa theo nhịp điệu và điểm nhấn âm nhạc.

2. Lễ hội tưởng tượng

Lễ hội Hình dung ở Costa Rica diễn ra trong khu rừng ven biển Uvita Costa Rica. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy một đám đông vui vẻ cùng với nghệ thuật, tâm linh, âm nhạc, khiêu vũ, yoga, sự yên tĩnh và giáo dục, tất cả đều diễn ra trong vòng tay của thiên nhiên. Tham gia lễ hội này, bạn sẽ được nếm trải văn hóa địa phương và bầu không khí kỳ lạ của thiên nhiên. Lễ hội cũng tự hào về các buổi hòa nhạc trực tiếp, các lớp học yoga và giao tiếp tinh thần giữa rất nhiều người sôi động.

3. Lễ hội Fiestas Palmares

Là một trong những lễ hội nổi tiếng nhất ở Costa Rica, lễ hội Fiestas Palmares là sự kiện cao bồi lớn nhất với các hoạt động giải trí như diễu hành ngựa, lễ hội, biểu diễn và nguồn cung cấp bia khổng lồ. Lễ hội đường phố này thu hút hơn một triệu du khách từ khắp nơi trên đất nước. Ngoài ra, đấu bò là một hình thức giải trí khác tại lễ hội này với mức độ gây hại và bạo lực tối thiểu.

4. Lễ hội Límon

Một trong những lễ hội khác ở Costa Rica là lễ hội Limon. Nó gõ cửa vào tháng 10 và bao gồm những thứ như bầu cử nữ hoàng lễ hội, âm nhạc, khiêu vũ, biểu diễn, đồ uống, đồ ăn và những cuộc diễu hành đẹp mắt. Nó tổng kết trong 2 tuần và bao gồm một loạt các sự kiện đại diện văn hóa và năng lượng.

5. Lễ Phục Sinh

Còn được gọi là Semana Santa, lễ hội Phục sinh ở Costa Rica được tổ chức rất vui vẻ. Đây là một ngày lễ tôn giáo và mang lại nhiều truyền thống tôn giáo cho du khách. Trong lễ Phục sinh, bạn sẽ chứng kiến nền văn hóa Costa Rica với một cái nhìn phóng đại. Đó là thời gian của sự sùng kính, ánh sáng và cuối cùng là sự tưởng nhớ trên khắp đất nước. Trong thời gian này, đường phố rực rỡ sắc màu và đám đông vui vẻ hơn bao giờ hết.

6. Lễ hội De Los Diablitos

Còn được gọi là lễ hội của những con quỷ nhỏ, Fiestas De Los Diablitos được tổ chức lần lượt vào tháng 12 và tháng 2. Trong thời gian này, người dân trong làng được tận hưởng tinh thần phấn chấn và mặc những bộ trang phục hấp dẫn phản ánh tinh thần tổ tiên. Ca hát, nhảy múa và uống rượu là một số hoạt động chính của lễ hội.

7. Lễ hội mặt trời

Lễ hội Mặt trời là một trong những lễ hội nổi tiếng nhất ở Costa Rica được tổ chức vào tuần cuối cùng của tháng 2 nhân dịp năm mới của người Maya. Sự kiện thường niên tràn ngập âm nhạc, ánh sáng, trò chơi cưỡi ngựa và các buổi hòa nhạc sôi động. Ngoài ra, còn có lễ đốt lửa và tụ tập đẹp mắt nhằm quảng bá năng lượng mặt trời.

Bạn đã có kế hoạch đặt vé tham dự những lễ hội này ở Costa Rica chưa? Chà, một số lễ hội sống động này sắp đến gần và bạn sẽ bỏ lỡ chúng nếu không đi nghỉ ở Costa Rica ngay lập tức! Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn với chúng tôi sau khi bạn trở về từ chuyến đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo