Dịch vụ gia hạn visa Mỹ – Nới lỏng điều kiện gia hạn visa

Đại sứ quán Hoa Kỳ và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam vừa thông báo Cập nhật Chương trình Gia hạn Thị thực qua Đường Bưu điện. Quý khách hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn của Xinvisaquocte. Hãy gọi ngay vào Hotline của chúng tôi để được tư vấn hồ sơ và báo giá cụ thể Phí gia hạn visa Mỹ!

Thông báo cho biết, Ngoại trưởng Pompeo đã tạm thời cho phép các viên chức lãnh sự miễn phỏng vấn đối với những đương đơn xin lại thị thực không định cư Mỹ.

Trước đây, chỉ những đương đơn có thị thực không định cư hết hạn trong vòng 12 tháng mới đủ điều kiện để được miễn phỏng vấn. Ngoại trưởng đã tạm thời kéo dài thời hạn trên thành 24 tháng. Chính sách này có hiệu lực đến 31-12-2020. Thay đổi này sẽ cho phép các viên chức lãnh sự tiếp tục xử lý một số đơn xin thị thực không định cư. Đồng thời hạn chế số lượng đương đơn phải đến bộ phận lãnh sự, giảm nguy cơ lây nhiễm COVID-19 cho những đương đơn khác và các nhân viên lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Các đương đơn có thể đủ điều kiện gia hạn thị thực qua đường bưu điện nếu thị thực trước của đương đơn hết hạn không quá 24 tháng và hội đủ các điều kiện cho việc gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn.

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn: Xem tại đây

xin visa mỹ - DỊCH VỤ gia hạn visa mỹ - dịch vụ làm visa mỹ

DỊCH VỤ GIA HẠN VISA MỸ KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN Ở CÁC TÌNH PHÍA BẮC

Theo đó, đương đơn xin gia hạn thị thực qua đường bưu điện phải đóng phí xin thị thực và nộp hồ sơ gia hạn tại các bưu cục được chỉ định. Hồ sơ xin gia hạn thị thực của các đương đơn có địa chỉ nhận thư từ tỉnh Quảng Nam trở ra và các tỉnh thành phía Bắc sẽ được Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội xét duyệt. Đương đơn vui lòng chọn “VietNam, Ha Noi” khi điền đơn DS-160.

DỊCH VỤ GIA HẠN VISA MỸ KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN Ở CÁC TỈNH PHÍA NAM

Hồ sơ xin gia hạn thị thực của các đương đơn có địa chỉ nhận thư từ tỉnh Quảng Ngãi trở vào và các tỉnh thành phía Nam sẽ được Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh xét duyệt. Đương đơn vui lòng chọn “Viet Nam, Ho Chi Minh City” khi điền đơn DS-160. Thời gian xét duyệt hồ sơ gia hạn thị thực qua đường bưu điện là từ 8 đến 10 ngày làm việc.

Chính sách này chỉ áp dụng đến hết 31-12-2020 nên Quý khách hãy nhanh chóng kiểm tra visa để kịp thời gian hạn mà không cần phỏng vấn lại từ đầu. Việc nới lỏng điều kiện gia hạn visa Mỹ lên đến 24 tháng là cơ hội thuận lợi cho người Việt Nam du lịch đến Mỹ sau dịch COVID-19. Đồng thời, việc có sẵn visa thì khi đường bay được mở lại, nếu du khách có nhu cầu đi thăm thân, thăm con du học sẽ có thể đi ngay được.

Về chi phí gia hạn visa Mỹ: 160USD – Chi phí Dịch vụ gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn của Xinvisaquocte giao động từ 200USD – 250USD. Đây là mức phí tùy thuộc hồ sơ của Quý khách như thế nào. Chúng tôi sẽ tư vấn hồ sơ và báo giá một lần duy nhất và không có phát sinh.

Về thời gian xét duyệt: Thời gian xét duyệt hồ sơ gia hạn thị thực qua đường bưu điện là từ 8 đến 10 ngày làm việc.

Cách gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu vào tờ khai điện tử DS-160.

Bản cũ đã sử dụng trước đây sẽ không được chấp nhận. Để hoàn thành đơn DS-160, bạn có thể truy cập tại đây. Sau khi hoàn tất việc điền tờ khai DS-160 online, website sẽ kích hoạt một trang xác nhận có mã vạch bằng chữ và số. Bạn in trang xác nhận này ra để thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản để kiểm tra điều kiện xin gia hạn visa DỊCH VỤ GIA HẠN VISA MỸ KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN

Sau đó, bạn dùng tài khoản cá nhân dể đăng nhập vào trang web. Nếu chưa có tài khoản, bạn tiến hành tạo tài khoản bằng cách ấn vào “New user” (Người dùng mới). Tiếp theo, đương đơn hoàn tất các câu hỏi theo yêu cầu để kiểm tra xem mình có đủ điều kiện gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện hay không. DỊCH VỤ GIA HẠN VISA MỸ KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN

DỊCH VỤ GIA HẠN VISA MỸ KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN

Bước 3: Thanh toán lệ phí gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện chỉ định.

Để hoàn thành thủ tục gia hạn, bạn cần thanh toán lệ phí gia hạn visa Mỹ tại Bưu điện Việt Nam. Khi đi nộp tiền, bạn đem theo những giấy tờ sau:

  • Hướng dẫn nộp tiền gia hạn visa Mỹ.
  • Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn.
  • Trang xác nhận đơn điện tử DS-160 có mã vạch (10 chữ số).

Sau khi thanh toán phí visa thành công, bạn sẽ nhận được biên nhận thanh toán. Bạn phải giữ cẩn thận biên lai và nộp kèm với hồ sơ khi gửi đường bưu điện.

Bước 4: In thư xác nhận Miễn phỏng vấn thị thực và chuẩn bị hồ sơ gian hạn visa Mỹ.

  • In Thư Xác Nhận Miễn Phỏng Vấn Thị Thực (hay còn gọi là Thư xác nhận gia hạn visa Mỹ), trong đó bao gồm mã vạch, họ tên và số hộ chiếu của đương đơn.
  • Tổng hợp tất cả các giấy tờ trong hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ được quy định ở trên.

Bước 5: Chuyển phát hồ sơ đến Cơ quan lãnh sự Mỹ.

Tập hợp tất cả các giấy tờ cần thiết ở mục hồ sơ nêu trên vào trong một phong bì và đem đến Bưu điện Việt Nam. Bạn ;ưu ý rõ cho nhân viên bưu điện rằng phong bì này bạn gửi nộp xin gia hạn visa Mỹ. Nhân viên Bưu điện sẽ giúp bạn dán một nhãn dán/mã vạch lên nhãn địa chỉ của phong bì và đưa cho bạn biên nhận có số theo dõi. DỊCH VỤ GIA HẠN VISA MỸ KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN

Từ năm 2016, đương đơn xin gia hạn visa Mỹ có hộ khẩu tại TP. HCM được quy định phải gửi đơn gia hạn visa về Lãnh sự quán Mỹ tại TP. HCM để xét duyệt. Còn công dân có hộ khẩu ở khu vực còn lại phải gửi đơn về Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội.

Lưu ý: Bạn phải nói rõ địa chỉ nộp hồ sơ là Lãnh sự quán ở thành phố Hồ Chí Minh hay Đại sứ quán ở Hà Nội.

Bước 6: Nhận lại hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ.

Sau quá trình xét duyệt, bưu điện sẽ chuyển phát lại giấy tờ và hộ chiếu đến địa chỉ của bạn. Nếu gia hạn visa thành công, hộ chiếu sẽ bao gồm visa. Trên đây là toàn bộ cách gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn. Nếu bạn không có thời gian hoặc không biết làm những thủ tục này, hãy sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ không phỏng vấn của XINVISAQUOCTE. Bạn chỉ cần cung cấp hộ chiếu và hồ sơ và file ảnh mềm như chúng tôi tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo