Xin visa du lịch hàn quốc có khó không

Xin visa du lịch Hàn Quốc có khó không? Có đắt không? Thủ tục, hồ sơ như thế nào? Đó là những thắc mắc của nhiều người khi sắp có dự định đi Hàn chơi nhưng lại chưa có visa. Nhắm giúp các bạn nó thêm kiến thức về vấn đề này, Xinvisaquocte sẽ chia sẻ đến các bạn một số thông tin hữu ích.

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc trọn gói: Xem tại đây

Dịch vụ xin visa 5 năm Hàn Quốc trọn gói: Xem tại đây

Xin visa du lịch Hàn Quốc có khó không khi hộ chiếu trắng

Cùng với việc phải chứng minh tài chính, công việc… thì việc quá trình đi lại cũng là một trong những yếu tố giúp cho bạn được tăng khả năng đậu visa cao hơn, và đối với Hàn Quốc cũng vậy. Vậy khi hộ chiếu của bạn còn trắng thì việc xin visa du lịch Hàn Quốc có dễ không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu.
Khi bạn xin visa để đi Hàn Quốc, thì bên đại sứ quán Hàn Quốc sẽ yêu cầu bạn nộp hộ chiếu và còn thời hạn ít nhất là 6 tháng đối với tất cả các loại visa đi dưới 90 ngày, nếu như đi trên một năm hộ chiếu còn thời hạn là 1 năm trở lên tính từ ngày mà bạn được cấp visa.

Như bạn đã biết, không chỉ riêng Hàn Quốc, trong tất cả bộ hồ sơ xin visa thì việc hộ chiếu của bạn đã được đi qua nhiều nơi trên lãnh thổ các quốc gian trên thế giới, thì việc khả năng đậu visa sẽ cao hơn, chúng ta thường gọi đó là lịch sử du lịch. Khi bạn xin visa du lịch Hàn Quốc, nếu như bạn đã từng được đi các nước như Sing, Thái Lan, Đài Loan… một số nước trong khu vực Châu Á khác, thì bạn sẽ dễ dạng đậu visa hơn là một quyển hộ chiếu trắng.

XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC CÓ KHÓ KHÔNG
XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC CÓ KHÓ KHÔNG

Một cuốn hộ chiếu trắng sẽ khiến cho bên nhân viên của cơ quan Lãnh sự thêm sự nghi ngờ của bạn về việc bạn có bỏ trốn và lưu trú bất hợp pháp tại đất nước mà bạn đến.

Tuy nhiên, cho đến hiện tại thì cũng chưa có quy định bắt buộc là bạn phải đi du lịch một nước nào đó thì mới được xin visa du lịch Hàn Quốc. Cho dù bạn là hộ chiếu trắng thì bạn vẫn hoàn toàn có thể nộp đơn xin visa đi hàn Quốc như bình thường, bạn sẽ có cơ hội đậu visa cao hơn nếu như các điều kiện khác của bạn vượt trội hơn để họ có thể bỏ qua lịch sử chuyến đi của bạn, ví dụ như vấn đề tài chính.

Ngoài ra, bạn có thể chứng minh thêm những ràng buộc khác như vấn đề về tài sản hoặc là các mối quan hệ của bạn ở Việt Nam như gia đình hoặc là công việc của bạn. Nhưng bạn phải chứng minh được sự chặt chẽ trong đó thì nhân viên bên Lãnh sự thấy được ràng bạn chắc chắn sẽ quay trở lại Việt Nam thì tỷ lệ đậu visa của bạn càng cao hơn.

Nếu như bạn muốn xin visa Hàn Quốc để đi du lịch tự túc và bạn chưa gấp gáp lắm thì chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch một số nước trong khu vực không cần visa như Sing, Thái Lan, hoặc là các nước cần visa như Đài Loan, Hongkong… thì tỷ lệ đậu visa của bạn lại càng cao, bởi vì những nước này có chi phí cũng không quá đắt đỏ.

Xin visa du lịch Hàn Quốc CÓ KHÓ KHÔNG
MÙA THU HÀN QUỐC

Thủ tục chứng minh tài chính xin visa du lịch Hàn Quốc CÓ KHÓ KHÔNG

Một hồ sơ tài chính xin visa “đẹp” là hồ sơ có đầy đủ giấy tờ thể hiện năng lực tài chính và công việc của đương đơn tại Việt Nam. Nói một cách dễ hiểu, Đại sứ quán thấy rằng đương sự có tài chính và công việc ràng buộc tại Việt Nam nên khả năng cao người này sẽ không tìm cách bỏ trốn ra ngoài làm việc. Hồ sơ chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

Sổ tiết kiệm

Yêu cầu:

  • Số tiền trong sổ: Từ 5000USD hoặc từ 120 triệu trở lên.
  • Thời gian mở sổ: Tổng lãnh sự tại TPHCM: Sổ mở trước ngày nộp hồ sơ tối thiểu 1 tháng / Đại sứ quán tại Hà Nội: Sổ mở trước tối thiểu 30 ngày, nếu không đủ 30 ngày thì sổ phải có kỳ hạn gửi từ 3 tháng trở lên và nộp thêm sổ hồng, sổ đỏ có bản dịch tiếng Anh và công chứng.

Giấy tờ mang theo:

  • 2 sổ tiết kiệm bản sao hoặc photo.
  • Sổ gốc mang đi đối chiếu trong ngày nộp hồ sơ.
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm của ngân hàng bản song ngữ Anh – Việt (ngày xác nhận không quá 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ).
XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC
CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Điểm đặc biệt trong chính sách xin visa du lịch Hàn Quốc CÓ KHÓ KHÔNG

Do mấy năm gần đây lượng khách du lịch đến với Hàn Quốc liên tục giảm. Chính vì vậy mà Hàn Quốc đã gia quyết định miễn visa cho khách du lịch khi đến với đảo jeju. Do đảo jeju là một điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc. Cảnh vật ở đây rất tự nhiên và hoang sơ. Với bờ biển cát trắng cùng với những người dân địa phương nhiệt tình, hòa mến với khách. Đó chính là lý do mà đảo jeju nổi tiếng với du khách quốc tế như vậy.

Vì vậy mà Hàn Quốc đã ra quyết định miễn visa cho khách khi đến với đảo jeju. Tuy nhiên thì chính sách này chỉ được áp dụng trong vòng 5 ngày. Và chi quanh trong khu vực thuộc đảo jeju. Trung chuyển từ sân bay Incheon và Gimhae. Nếu như bạn có ý định đi thêm seoul hoặc là Busan trong chuyến du lịch Hàn Quốc Thì bạn vẫn cần phải xin visa nhé. XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Một số đối tượng được miễn visa đến Hàn Quốc

Ngoaì việc đảo jeju miễn visa cho du khách thì còn số đối tượng có các trường hợp đặc biệt sau sẽ được miễn visa khi đi du lịch Hàn Quốc. Hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu xem những đối tượng nào đi du lịch Hàn Quốc không cần visa nhé. Và xem bạn có được nằm trong những đối tượng đó không.

+ Là công dân việt nam có hộ chiếu công vụ hay hộ chiếu ngoại giao hoặc là thể APEC (đi kèm với hộ chiếu phổ thông) sẽ được miễn visa đi dưới 90 ngày.

Hiện nay chính phủ Hàn Quốc đang thực hiện việc cấp visa điện tử. Thông qua việc tự động hóa quy trình và hỗ trợ cửa công nghệ thông tin. Thì việc xin cấp visa sẽ trở nên rất là đơn giản, nhanh chóng và dễ kiểm soát.

THẺ APEC ĐI ĐƯỢC NHỮNG NƯỚC NÀO
Dịch vụ làm thẻ Apec

Xin visa du lịch Hàn Quốc không khó nếu có đơn vị làm visa uy tín, chuyên nghiệp

Không có gì để đảm bảo hồ sơ làm visa của bạn thực sự chuẩn và sẽ thuyết phục được Đại Sứ Quán hơn là sự giúp đỡ của đơn vị làm visa uy tín và có kinh nghiệm xử lý các trường hợp khó. Khi sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc giá rẻ – tỉ lệ đậu cao tại Xinvisaquocte, các chuyên viên sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn bổ sung giấy tờ còn thiếu, hoặc giấy tờ gia tăng độ tin cậy để tối ưu nhất bộ hồ sơ của mình. Xinvisaquocte có thể giúp bạn mọi công đoạn từ xử lý hồ sơ, nộp hồ sơ, lấy kết quả và đưa visa đến tận nhà cho bạn.

Khi đáp ứng đủ hồ sơ và đậu visa, bạn sẽ nhận được hộ chiếu dán sẵn visa trong khoảng 8 – 11 ngày làm việc (trong một số khoảng thời gian cao điểm, thời gian xét duyệt visa của Đại Sứ Quán có thể lâu hơn). XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC CÓ KHÓ KHÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo